ป้ายแบรนด์สินค้า

ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ

งานดีไซน์ ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ ออกแบบทันสมัย ผลิตจากวัสดุอย่างดี ตัดและประกอบด้วยเครื่องเทคโนโลยีสูง เหมาะกับทุกกลุ่มธุรกิจ สามารถใช้โชว์สินค้าหรือข้อมูลบริการ

ดูตัวอย่างป้ายตั้งโต๊ะ สวยๆ

ป้ายอะคริลิค ตั้งโต๊ะ ราคาย่อมเยา

อีกหนึ่งงานอะคริลิคที่สามารถนำมาใช้จนเป็นเรื่องปกติก็คือป้ายอะคริลิคแบบตั้งโต๊ะ เพราะว่าหาซื้อง่าย สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามที่ต้องการ และยังสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก วางได้ทุกที่ต้องการ มีความคงทนตามปกติของการเป็นวัสดุอะคริลิค ทำตามแบบที่ต้องการได้ หากต้องการแบบพิเศษก็สามารถสั่งทำได้ตามต้องการ และยังสามารถออกแบบและนำใช้งานได้ง่ายในหลากหลายรูปแบบที่คุณต้องการ

ช่องทางลัดสำหรับ คำแนะนำดีๆ จากทางเรา

ป้ายประชาสัมพันธ์

ป้ายประชาสัมพันธ์

เพิ่มความหรูหราด้วยงานระดับพรีเมียม ป้ายตั้งประชาสัมพันธ์ แบบตัวอักษรนูน สีพิเศษ สวยงาม โดดเด่น และเห็นได้ชัดเจน 

รับทำ ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ

ป้าย อะคริลิค ตั้งโต๊ะ ซื้อ ที่ไหน

หากท่านกำลังมองหาป้ายสำหรับแสดงข้อมูลต่างๆ ซึ่งมีมากมาย เราสามารถนำเสนอรูปแบบของป้ายตั้งโต๊ะที่มีคุณภาพ และมีรูปแบบที่หลากหลาย สามารถนำมาเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม โดยปกติป้ายประเภทนี้ ถ้าเป็นแบบมาตรฐานสามารถหาซื้อได้ทั่วไป ต้าม Office mate หรือ ห้างสรรพสิจค้าชั้นนำ แต่ในบางครั้ง อาจจะต้องสั่งทำพิเศษ เพื่อใช้ในงานเฉพาะ จึงจำเป็นต้องหาผู้ช่วยที่มีคคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการได้อย่างดีที่สุด

ป้ายตั้งโต๊ะ อะคริลิค ป้ายชื่อตั้งโต๊ะ ป้ายตั้งโต๊ะหน้างานแต่ง ป้าย Information ป้ายแสดงราคาสินค้า ป่ายถ่ายรูปคู่สินค้า ป้ายรหัส wifi ป้ายแบรนด์ ป้ายตั้งโต๊ะสอดกระดาษ’ ป้ายตั้งโต๊ะอาหาร ป้ายสแกนคิวอาร์โค้ต

ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ แนวนอน

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ไอเดีย ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ สวยๆ

ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ ขนาดเล็ก

        สำหรับผู้ที่ต้องการป้ายตั้งโต๊ะที่ขนาดไม่ใหญ่มาก หรือต้องการขนาดกระทัดรัด หรือขนาดใหญ่เพื่อใช้เป็นป้ายประชาสัมพันธ์ก็สามารถทำได้ เราทำตามขนาดที่ลูกค้าต้องการและเพื่อให้เหมาะสมกับตำแหน่งที่จะจัดวาง เราสามารถออกแบบเพื่อให้ได้ป้ายที่สวยงามสามารถเลือกขนาดความหนาของฐานได้ ความหนาของพื้นหลังสามารถเลือกได้อีกเช่นกัน สามารถไดตัทพื้นหลังตามแนวของตัวอักษร หรือ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ นอกจากเป็นตัวอักษรแล้ว ยังสามารถผลิตเป็นโลโก้ได้อีกมากมาย ซึ่งสามารถส่งแบบให้ทางร้านประเมิณค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ได้เลย ส่วนตัวอักษรสามารถเลือกใช้สีตามที่ต้องการซึ่งสามารถเลือกสีเองได้อีกด้วย คลิ๊กที่นี่เพื่อชมตัวอย่างสีอะคริลิค

ป้ายแบรนด์สินค้า

ป้ายแบรนด์สินค้า

         อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการแสดงชื่อและสัญลักษณ์ของแบรนด์สินค้า หรือ ร้านค้าซึ่งมีความสำคัญสำหรับทุกธุรกิจเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าสนใจและจดจำ รวมไปถึงความน่าเชื่อถือในธุรกิจ การสร้างเบรนด์สินค้านับเป็นการต่อยอดธุรกิจให้ลูกค้ารู้จักกับสินค้าของเรามากยิ่งขึ้น เราเป็นผู้ผลิตงานด้านอะคริลิคที่สามารถออกแบบและผลิตได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ป้ายแบรนด์สินค้า ที่ผลิตจากอะคริลิคสามารถกำหนดขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่จัดวาง ไม่ว่าจะเป็นขนาด เล็ก กลาง หรือใหญ่ สามารถผลิตได้หลายแนวทาง เช่น แนว Luxury ที่เน้นความหรูหนาก็สามารถเลือกใช้สีทองกระจก สีเงินกระจก หรือสีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่างเช่น สีโรสโกล หรือแนว มินิมอล (Mininal) ที่เป็นการใช้สีน้อยๆ หรือ โมโนโทน เช่น สีพื้นขาว และเลือกใช้ตัวอักษรสีดำ เทาหรือ สีน้ำตาล เพื่อให้สื่อถึงความเรียบง่าย และกลมกลืน นั่นเอง

ป้ายชื่อตั้งโต๊ะ

ป้ายชื่อสำหรับตั้งบนโต๊ะทำงาน

ให้ความสำคัญสำหรับบุคลากรด้วยป้ายชื่อแบบตั้งโต๊ะ สามารถเลือกรูปแบบให้เหมาะสมกับพื้นที่ติดตั้ง เพิ่มความน่าสนใจผลิตได้ตามแบบที่ต้องการ เลือกสีได้หลากหลาย เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศในการทำงาน โดยใช้สีที่เป็นอะคริลิคสีพรีเมียม เพื่มมูลค่างานได้ในราคาย่อมเยา ขนาดที่ได้รับความนิยมคือ 30×12 cm ขึ้นอยู่กับแบบและความต้องการของลูกค้า สามารถเลือกแบบของตัวอักษรได้เอง ไม่มีกำหนด หากลูกค้ายังไม่มีแบบสามารถให้ทีมงานแนะนำเพื่อให้ได้งานที่ถูกใจ เราผลิตจากเครื่องจักรทันสมัย พร้อมด้วยช่างผู้เชียญชาญ และสามารถให้คำแนะนำ รูปแบบการผลิตให้กับลูกค้าได้หลากหลาย ใส่ใจในรายละเอียดการผลิตทุกขั้นตอน และที่สำคัญมีแบบให้ตรวจสอบก่อนผลิตทุกครั้ง 

ป้ายประชาสัมพันธ์

           เรามักจะเห็นป้ายประชาสัมพันธ์อยู่หลากหลายแห่งมากมาย เช่น โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ร้านค้า ร้านอาหาร หรือ แม้แต่หน่วยงานราชการ หรือ องค์กร ต่างๆ ก็ต้องมีอย่างแน่นอน ป้ายประชาสัมพันธ์มีความสำคัญเป็นอย่างมากในหมู่ธุรกิจการบริการ จะต้องติดตั้งอยู่บริเวณหน้าทางเข้า หรือ จุดที่ลูกค้ามองเห็นในครั้งแรกที่เข้ามายังสถานที่ของเราซึ่งเคาน์เตอร์นี้จะเป็นที่สำหรับให้คำแนะนำ หรือ รับเรื่อง ต่างๆ แน่นอนว่าหากลูกค้าต้องการสอบถามข้อมูลก็มักจะมองหาเคาน์เตอร์ ประชาสัมพันธ์ เป็นหลัก ซึ่งป้ายนี้จะต้องมีความโดดเด่น มองเห็นได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญจะต้องสวยงาม เพื่อให้ลูกค้ามองเห็นได้ในระยะไกล จึงต้องเป็นป้ายที่มีขนาดพอเหมาะกับพื้นที่สำหรับจัดวาง และยังเป็นป้ายสำหรับตกแต่งเคาน์เตอร์ให้สวยงาม ได้อีกด้วย

ป้ายสแกนคิวอาร์โค้ด

เรากำลังเข้าสู่เทคโนโลยีที่ลดการใช้เงินสด Cashless Society ซึ่งตัวช่วยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรมองข้ามในยุค Social Media นั่นคือป้ายคิวอาร์โค้ด (QR Code) สำหรับใช้ในการสแกนเพื่อเช่วยสร้างความสะดวกสบายและรวดเร็วในการเข้าถึงแบรนด์สินค้า หรือ ร้านค้า รวมไปถึงการชำระค่าสินค้าหรือค่าบริการ (QR Payment) เพื่อให้สอดคล้องกับ Cashless Society ในยุคปัจจุบัน นอกจากนี้ยังเพิ่มความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เราสามารถใส่โลโก้หรือชื่อแบรนด์สินค้าลงไปในป้ายได้ การพิมพ์คิวอาร์โค้ดลงบนป้ายเพื่อใช้ในการสแกน จะต้องมีความคมชัด จึงจำเป็นต้นใช้เครื่องพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง และ แม่นยำ เพื่อป้องกันและลดความผิดพลาดในการเข้าถึง ซึ่งเหมาะกับเจ้าของธุรกิจในปัจจุบัน เพราะมีต้นทุนต่ำ สะดวก และปลอดภัย นั่นเอง

QR Code ใช้สีอะไรได้บ้าง

หลายๆท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า QR Code สามารถใช้สีอื่นๆ นอกจากสีดำ ขาว เราสามารถเลือกใช้สี QR Code ได้ไม่จำกัด เนื่องจากสีของคิวอาร์โค้ตไม่มีผลต่อข้อมูลที่ใช้ในการสแกนแต่อย่างได แต่ที่เราพบเห็นทั่วไป มักจะเป็นสีดำ หรือ สีขาว เพราะสีมีความเข้มและอ่อนอย่างชัดเจน ทำให้สามารถสแกนได้ง่ายที่สุด หากต้องการใช้สีอื่นๆ ในการทำคิวอาร์โค้ดก็สามารถทำได้ เพียงแต่ต้องเลือกใช้สีที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ a4

ป้ายกรอบรูป หรือ กรอบตั้งโต๊ะ มีให้เลือกมากมายหลายขนาด ซึ่งมีขายทั่วไปตามท้องตลาด โดยขนาดที่ได้รับความนิยมจะเป็นขนาดที่ใช้สำหรับ กระดาษขนาด A4. 8.27 x 11.69 in (21.0 x 29.7 cm) โดยขนาดป้ายจะต้องมีขนาดที่ใหญ่กว่า เพื่อสำหรับใสรูปหรือแผ่นภาพได้พอดี โดยป้ายจะประกอบด้วยอะคริลิค 2 แผ่นประกบกัน เพื่อความแข็งแรงทนทาน เราจะเลือกขนาดที่มีความหนากว่าตามท้องตลาด คือ 3-4 มม. และใช้หมุดน๊อตสแตนเลสแบบถอดได้ สำหรับยึดแผ่นด้านหน้า และ ด้านหลังเข้าด้วยกัน สำหรับ ฐานตั้งสามารถเลือกสีและขนาดความหนาได้ตั้งแต่ 5-10 มม. สามารถรับน้ำหนักและไม่ล้มง่าย สามารถสั่งผลิตเป็นแนวนอน แนวตั้ง คางหมู ทรงกลม หรือ แบบทรงอื่นๆ ได้ตามต้องการ นอกจากนี้ เรายังสามารถผลิตขนาดอื่นๆได้ ทุกขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ อีกด้วย

ป้ายห้ามสูบบุหรี่

ป้ายห้ามสูบบุหรี่

ป้ายสัญลักษณ์ห้ามสูบบุหรี่ เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของงานป้ายตั้งบนโต๊ะ เพื่อให้ลูกค้าทราบถึงข้อห้ามต่างๆ ที่ทางลูกค้ากำหนดไว้ งานลักษณะนี้ จะเป็นงานตัดอะคริลิคด้วยเครื่องเลเซอร์ และทำการพิมพ์สีลงแผ่นอะคริลิคโดยตรง ทำให้มีความทนทานและทนการขูดขีดได้เป็นอย่างดี การพิมพ์ระบบ UV จะให้สีสรรที่สดใน สวยงาม พร้อมด้วยการพับองศาด้วยเครื่องพับอะคริลิคแบบขดลวดความร้อน สามารถปรับความเอียงได้ตามความเหมาะสม โดยปกติจะมีความลาดเอียงประมาณ 30-45 องศา ในการพับจะต้องมีการตั้งค่าความร้อนที่เหมาะสม และจะต้องไม่ร้อนจนเกินไป ก่อนพับจะมีการมาร์คตำแหน่งการพับด้วยเครื่องเลเซอร์ จึงทำให้ตำแหน่งในการพับเท่ากันทุกชิ้น มั่นใจได้ว่างานที่ได้จะสวยงามและทนทาน อย่างแน่นอน

ขนาดป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ ขนาด A3 A4 A5

ขนาดป้ายอะคริลิค ตั้งโต๊ะ

  ป้ายสำหรับแสดงข้อมูลต่างๆ บนเคาน์เตอร์ หรือ บริเวณโต๊ะต่างๆ ลูกค้าสามารถเลือกผลิตขนาดที่ต้องการได้ตามพื้นที่จัดวาง นอกจากเพื่อความสวยงามแล้ว ยังต้องคำนึงถืงความทนทาน และรูปแบบการใช้งานในแต่ละแบบแล้ว เรายังต้องมี หลักการออกแบบ ป้ายเพื่อทำ Promotion สำหรับสินค้าเพื่อให้นำมาใช้งานได้จริง ซึ่งการออกแบบจะต้องให้มีความโดดเด่น เพื่อให้ลูกค้าเห็นข้อมูล หรือ โปรโมชั่น เหมือนที่เรามักจะเห็นตามร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าช้ำนำทั่วไป  เราสามารถไปออกแบบเองได้ ตามความเหมาะสม ซึ่งมีแบบที่ได้รับความนิยม ดังนี้

  1. ป้ายตั้ง แบบ ฐานอะคริลิคใส เป็นป้ายตั้งที่มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ล้มง่าย เนื่องจากฐานตั้งจะผลิตจากแผ่นอะคริลิคที่มีความหนา ตั้งแต่ 6 มม. ไปจนถึง 10 มม ซึ่งจะเหมาะกับพื้นที่ๆ ในระดับสายตา สามารถทำเป็นป้ายแสดงสินค้า หรือ โปรโมชั่นต่างๆ หรือ สามารถทำเป็นกรอบโปสเตอร์อะคริลิคสำหรับใส่กระดาษขนาดต่างๆ ได้อีกด้วย หรือหากต้องการขนาดอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถผลิตได้ตามต้องการ จึงเป็นแบบที่ได้รับความนิยมในหมู่ร้านค้า เพื่อนำไปใช้ทำโปรโมชั่น หรือ นำมาทำเป็นป้าย QR Code ได้อีกด้วย
  2. ป้ายตั้งแบบ ยึดน๊อตสแตนเลส เป็นป้ายที่ผลิตจากอะคริลิคจำนวน 2 ชิ้น นำมาประกอบและยึดติดกันด้วยน๊อตสแตนเลส จำนวน 4 ตัว ด้านบน 2 ตัว และ ด้านล่าง 2 ตัว จุดเด่นคือ สามารถเปลี่ยนพับหรือ รูปภาพได้อย่างง่ายดาย และสามารถพับเก็บได้ง่าย เหมาะกับการนำไปใช้ในการทำป้ายแสดงราคา หรือ รายละเอียดของสินค้าต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ขนาดสามาถเลือกขนาดได้ตามต้องการ ขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมคือ ขนาดที่ใช้สำหรับใส่โปสเตอร์ขนาด A5 (14.8 x 21 cm. หรือ 5.83 x 8.27 in.) หรือ ไปจนถึงขนาด A3 (29.7 x 42.0 cm หรือ 11.69 x 16.54 in.) หากต้องการรูปแบบเฉพาะ หรือ มีการเพิ่มเติมโลโก้หรือ ชื่อร้านค้าก็สามารถทำได้เช่นกัน
  3. ป้ายตั้งแบบ ฐานงานพับ  เหมาะกับงานที่ใช้สำหรับแสดงข้อความทีไม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ หรือ เราอาจจะเห็นป้ายประเภทนี้ตามโต๊ะอาหาร หรือ ตามโรงแรมชั้นนำ มักจะใช้ป้ายที่เป้นงานพับฐาน เนื่องจากเป็นป้ายที่มีขนาดเล็ก ราคาไม่สูง สามารถนำมาใช้เป็นป้ายเตือน ห้ามสูบบุหรี่ หรือ บอกเลขโต๊ะ ในบางธุรกิจ สามารถนำไปใช้ในการทำบัตรคิวให้ลูกค้าตามร้านอาหารทั่วๆ ไป ป้ายงานพับ จะใช้แผ่นอะคริลิคที่มีขนาดหนาไม่เกิน 3 มม ในการผลิตสามารถนำมาพิมพ์รุป หรือข้อความต่างๆ ก่อนที่จะนำไปผ่านกระบวนการพับงอ ซึ่งการพิมพ์สำหรับป้ายแบบนี้ควรเป็นงานพิมพ์ระบบ UV เท่านั้น หรือควรหลีกเลี่ยงงานสติกเกอร์ เนื่องจากป้ายมีขนาดเล็ก การใช้สติกเกอร์ไดคัท สำหรับตัวอักษรเล็กๆ จะไม่ทนการขูดขีด ทำให้อายุการใช้งาน สั่นลงกว่าที่ควรจะเป็นนั่นเอง

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

สินค้าและบริการอื่นๆ

ป้ายตัวเลข

ป้ายงานแต่ง

ป้ายปักเค้ก

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

บทความ สาระน่ารู้

ติดตาม บทความดีและสาระน่ารู้ ได้ที่นี่