รับตัดอะคริลิค

รับตัดอะคริลิค

บริการ รับตัดอะคริลิค วงกลม ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ปัจจุบันมีการพัฒนาเครื่องสำหรับตัดงานอะคริลิคมากมายหลายแบบ เราสามารถใช้เครื่องมือสำหรับตัดอะคริลิคให้เป็นไปตามแบบที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย หรือ หากต้องการตัดอะคริลิคให้สวยงาม และเรียบเนียน เหมือนออกจากโรงงาน ควรจะใช้วิธีตัดแบบไหน เราจะมาแนะนำเทคนิคดีๆ กัน

รับตัดอะคริลิค ราคา ประหยัด

แผ่นพลาสติก หรือ แผ่นอะคริลิคเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการผลิตงานที่ใช้ภายในครัวเรือนไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ คงไม่มีใครไม่รู้จัก แผ่นอะคริลิคอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้จักวันนี้เราจะมาแนะนำ และบอกเทคนิคการนำเอามาใช้งานกันแบบให้เห็นภาพ เราในฐานะผู้ผลิตงานอะคริลิคและมีความเชียวชาญ ยินดีให้บริการและคำปรึกษาทุกรูปแบบ ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้ากัน ก็สามารถแชร์ประสบการณ์ดีๆ ให้กับทุกคนได้

ช่องทางลัดสำหรับ คำแนะนำดีๆ จากทางเรา

ตัดอะคริลิค ตามแบบ ด้วยเครื่องเลเซอร์คัท

เป็นคำถามที่หลายๆ คนยังไม่เข้าใจ
คุณสมบัติที่ของแผ่นอะคริลิค ไม่ใช่แค่ตัดให้ใช้งานได้
แต่ต้องตัดให้สวยงาม และมีความเป็นมืออาชีพ

ตัดอะคริลิค ยังไง ให้ขอบเรียบเนียน

          การตัดอะคริลิคให้สวยตรงตามแบบ และขอบเรียบ แบบไม่มีเสียนต้องใช้เครื่องตัดเลเซอร์ที่มีพลังเพียงพอต่อการตัด ซึ่งหากตัดแผ่นอะคริลิค ที่มีความหนา ต้องใช้กำลังไฟที่เหมาะสม และมีการตั้งค่าของเครื่องเลเซอร์ให้มีความแม่นยำ สังเกตุได้จากแนวเส้นที่ใช้ในการตัด จะต้องเส้นเล็ก และต้องตัดขาดในครั้งเดียว การให้ขอบเรียบเนียนจะต้องมีการกำหนดลมเวลาเป่าชิ้นงาน ไม่ให้แรงจนเกินไป ความเร็วของหัวเลเซอร์จะต้องพอดีกับกำลังไฟที่มีการตั้งไว้ ซึ่งในการตัดจะต้องทำงานผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์จะทำให้ชิ้นงาน มีขนาดที่แม่นยำมากที่สุด ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้ เราได้รับการอบรมจากโรงงานโดยตรง และมีทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานตัดอย่างแท้จริง

         สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหามองหาผู้ผลิตงานอะคริลิคคุณภาพ เราคือผู้ที่ให้บริการด้านงานอะคริลิคโดยเฉพาะ เรามีเครื่องมือที่ทันสมัย สามารถตอบโจทย์ด้านงานอะคริลิคได้เป็นอย่างดี ด้วยทีมงานคุณภาพใส่ใจทุกการผลิต สนองความต้องการที่หลากหลาย และสามารถให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา ด้วยช่างระดับมืออาชีพ สามารถพิสูจน์ได้จากผลงานของทางร้านเลย รับรองได้ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

งานตัดอะคริลิคของทางร้าน

การผลิตสินค้าแต่ละชิ้นต้องใช้ความใส่ใจในการผลิต ทั้งประสบการณ์และความเชียวชาญเป็นส่วนประกอบหลักที่ขาดไม่ได้ แผ่นอะคริลิคมีให้เลือกมากมายหลายขนาด เราสามารถเลือกแผ่นอะคริลิคเพื่อนำไปใช้งานให้เหมาะสมกับการใช้งาน สามารถนำมาแปรรูปเพื่อใช้ในงานอุตสาหกรรมไปจนถึงครัวเรือน เราให้บริการงานตัดอะคริลิคด้วยประสบการณืที่ยาวนาน จึงสามารถแนะนำเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่ต้องการและมีคุณภาพมากที่สุด

อะคริลิค วงกลม

ตัดอะคริลิค วงกลม

การตัดให้เป็นรูปวงกลม ต้องใช้เครื่องตัดแบบเลเซอร์เท่านั้น สามารถเจาะรูด้านในเหมือนรูปทรงโดนัทก็สามารถทำได้ การสั่งผลิตสามารถแจ้งเป็นขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง การประเมิณราคาจะคิดราคาจากขนาดของแผ่นอะคริลิคที่ใช้ และขนาดความหนาที่ต้องการ แผ่นอะคริลิคขนาดมาตรฐาน จะมีขนาด 122×243 cm หรือ 4×8 ft ซึ่งในการตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ จะขึ่้นอยู่กับขนาดเครื่องที่แต่ละร้านเลือกใช้ ซึ่งบางเครื่องสามารถตัดได้ใหญ่ถึง 120 cm เลยทีเดียว เนื่องจากการตัดด้วยเลเซอร์ จึงสามารถฉลุลาย หรือ ตัดได้ตามความต้องการ นอกจากวงกลมแล้วยังสามารถตัดรูปทรงต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งการตัดที่ดีผิวขอบด้านนอกจะต้องตั้งฉาก ไม่เป็นแนวเฉียง ซึ่งขึ้นอยู่กับคุณภาพของเครื่องและการตั้งหัวสำหรับจุดโฟกัสจะต้องแม่นยำ ถึงจะสามารถตัดงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัดอะคริลิค ตัวอักษร

ตัดอะคริลิค ตัวอักษร

อะคริลิคสามารถนำมาตัดด้วยเครื่องเลเซอร์คัท เพื่อตัดเป็นตัวอักษร ซึ่งสามารถตัดได้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ หรือแม้แต่ลวดลายต่างๆ ซึ่งเป็นวัสดุที่ส่วนใหญ่นำมาใช้มากที่สุด ด้วยความผิดพลาดที่น้อยมาก จึงทำให้สามารถตัดงานที่มีขนาดเล็กได้สวยงาม นอกจากตัวอักษรต่างๆที่นำไปใช้จะผลิตจากแผ่นอะคริลิคแล้ว ยังมีวัสดุที่สามารถตัดเป็นตัวอักษรได้อีกเช่นกัน เช่น อะลูมิเนียม พลาสวูด หรือ แผ่นไม้ แต่ละวัสดุก็จะมีความแตกต่างกัน การเลือกนำไปใช้งานก็ควรจะเลือกใช้ให้ถูกวิธ๊จะทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ วัสดุแต่ละชนิดราคาจะแตกต่างกัน การช้เครื่องมือในการตัดก็ไม่เหมือนกัน เช่น แผ่นอะลูมิเนียมอาจจะต้องใช้เครื่องตัด CNC หรือเครื่อง ไฟเบอร์เลเซอร์ ซึ่งค่าใช้จ่ายในตัดจะสูง แต่ก็จะได้วัสดุที่มีความทนทานมากที่สุด ส่วนวัสดุพวกแผ่นพลาสวูดจะมีราคาถูกที่สุด สามารถนำมาตัดเป็นตัวอักษรที่มีความหนาได้ แต่เรื่องความสวยงามก็จะน้อยกว่า อะคริลิคนั่นเอง

ตัดอะคริลิค ตามแบบ

ตัดอะคริลิคตามแบบ

ข้อจำกัดของการตัดตามแบบสำหรับเครื่องเลเซอร์ คือ จะไม่สามารถตัดตามชิ้นงานที่นำมาเป็นตัวอย่างได้ ในการตัดตามแบบลูกค้าจะต้องมี อาร์ทเวิค หรือ ไฟล์งานที่ใช้สำหรับตัด แต่ถ้าหากไม่มีสามารถวาดรูปและกำหนดขนาดตามที่ต้องการ เรามีทีมงานที่สามารถออกแบบตามแบบที่ลูกค้าแจ้งมาได้ การออกแบบจะถูกออกแบบด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์จึงมั่นใจได้ว่า อัตราส่วนในการผลิตงานจะได้มาตรฐานแน่นอน ความผิดพลาดของเครื่องเลเซอร์จะขึ้นอยู่กับจุดโฟกัสของหัวเลเซอร์ว่ามีความคมแค่ไหน สามารถสังเกตุรอยตัดได้ว่าเลเซอร์มีการกินเนื้อของแผ่นอะคริลิคมากน้อยแค่ไหน เรามีการตรวจสอบและตั้งค่าของหัวเลเซอร์ตามมาตรฐานโรงงาน ซึ่งจะทำให้มีรอยตัดเพียง 0.02 มม เท่านั้น ทำให้เราสามารถตัดชิ้นงานที่มีความละเอียดสูงได้อย่างสวยงาม 

ตัดอะคริลิค ของพรีเมียม

ความพิเศษของแผ่นอะคริลิคคือ มีสีที่มีความเป็นเอกลักษณ์พิเศษ เช่น สีแบบกระจก หรือ สีแบบ ประกายเพชรที่เหมาะกับชิ้นงานที่ต้องการความโดดเด่น เราสามารถผลิตงานเพื่อนำมาเป็นของชำร่วย ของที่ระลึก สินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญ ของแจกปีใหม่ ได้มากมายหลายอย่าง นอกจากนี้ งานพรีเมียมจะเป็น ของขวัญชิ้นพิเศษที่ทำขึ้นเพื่อใช่สำหรับงานเฉพาะซึ่งไม่ซ้ำใคร และสามารถออกแบบได้ตามความต้องการ การผลิตงานให้ได้รูปแบบตรงตามที่ต้องการ จะต้องใช้ทีมงานกราฟฟิคมืออาชีพเพื่อออกแบบงาน โปรแกรมที่ใช้ในการออกแบบที่ได้รับความนิยม เช่น illustrator หรือ Solidwork ซึ่งเป็น ซอฟแวร์ ที่ใช้ในการตัดหรือเลเซอร์โดยเฉพาะ การผลิตงานอะคริลิคด้วยการตัดด้วยเครื่องเลเซอร์จึงเหมาะกับงานทำของพรีเมียม ที่มีจำนวนไม่มากนัก เราสามารถผลิตงานได้ตามจำนวนที่ต้องการ

ตัดอะคริลิค ติดหน้าร้าน

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาวัสดุตกแต่งหน้าร้าน หรือภายในร้าน เราขอแนะนำงานอะคริลิคได้คัทตามแบบ สามารถทำเป็นป้ายติดหน้าร้าน หรือ ตัดเป็นโลโก้ สวยๆ สำหรับติดผนังก็ได้ ด้วยความสวยงามของสีอะคริลิคที่มีเฉดสีให้เลือกมากมาย มีทั้งสีพิเศษที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน อะคริลิคมีนำหนักเบา สามารถติดผนังได้อย่างง่ายดาย การติดตั้งไม่จำเป็นต้องใช้ช่างมืออาชีพ สามารถติดผนังได้ด้วยเทปกาว 2 หน้า สามารถลอกและเปลี่ยนใหม่ได้ตามความต้องการ ลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้เลย ขนาดความหนาของอะคริลิคที่ใช้ในการตกแต่งจะเริ่มที่ขนาดความหนาที่ 3 มม เพราะที่ความหนานี้จะมีสีให้เลือกมากเลยทีเดียว หากต้องการความหนาที่เพิ่มมากขึ้น ก็สามารถเสริมความหนาได้เช่นกัน โดยปกติงานอะคริลิคสำหรับตกแต่งจะใช้ความหนาไม่เกิน 10 มม เท่านั้น เนื่องจากการตัดในแต่ละครั้งจะใช้ระยะเวลานาน ทำให้มีผลต่อราคานั่นเอง

บล็อกพ่นสี อะคริลิค

จากอดีตที่ผ่านมา การทำบล๊อกสำหรับใช้ในการพ่นสีเรามักจะเห็นจากการตัดกระดาษหรือสติกเกอร์ ซึ่งเมื่อมีการใช้งานในระยะเวลาหนึ่งก็จะเสื่อมสภาพและไม่สามารถนำมาใช้พ่นสีต่อได้ ปัจจุบันจึงหันมาใช้บล๊อคพ่นสีที่ผลิตจากแผ่นอะคริลิค ซึ่งมีความทนทาน สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน แต่ในการผลิตบล๊อคนั้นต้องมีการเชื่อมให้ตัวอักษรติดกัน โดยปกติเส้นที่ใช้ในการเชื่อมไม่ควรจะหนามาก เพราะทำให้ส่วนที่เชื่อมหรือเส้นดามนั้น พ่นสีไม่ติดทำให้งานหลังพ่นออกมาไม่สวยงาม เราแนะนำให้ใช้ขนาดของเส้นดาม โดยประมาณ 3-5 มม เท่านั้น ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดชิ้นงานด้วย ความหนาที่นิยมใช้คือ 2-3 มม เพื่อให้สามารถโค้งงอได้เล็กน้อย ในกรณีที่ทำบล๊อคพ่นสีที่เป็นตัวอักษรมักพบปัญหาหลังพ่นคือ ใส้ของพยัญชนะไทย หรือ ตัวอักษร มักจะหายไป เช่นตัวเลข 0 เวลาตัดแล้วใส้ในจะหายไปทำให้ไม่สวยงาม จึงควรเลือกใช้ฟ้อนที่ไม่มีหัว หรือ ต้องทำการดามใส้ในทุกตัว นั่นเอง 

แปรรูป อะคริลิค

นอกจากงานตัดอะคริลิคแล้ว เรายังให้บริการผลิตชิ้นงานจากแผ่นอะคริลิคขึ้นเป็นรูปต่างๆ ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานประกอบตามแบบ หรือ งานพิมพ์สกรีนลงอะคริลิค เราก็สามารถทำให้ได้ ลูกค้าสามารถส่งแบบเป็นไฟล์ภาพเพื่อตรวจสอบ และ ประเมิณราคาได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องเข้ามาที่ร้าน เราพยายามอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกราย หากติดปัญหาหรือไม่เข้าใจ สามารถโทรแจ้งหรือสอบถามรายละเอียดได้โดยตรง เรายินดีให้บริการทุกท่านโดยไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้า เราก็ให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

วิธีการตัดอะคริลิค

งานไดคัทอะคริลิค (Acrylic Dicut) คืออะไร

งานไดคัทอะคริลิค เป็นการตัดวัสดุที่เป็นแผ่นอะคริลิค โดยวิธีการตัดแผ่นอะคริลิคให้เป็นไปตามแบบ มีเครื่องมือสำหรับใช้ตัดมากมายหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดมีข้อดีและข้อเสียต่างกัน ตามโรงงานใหญ่ๆ หรือร้านขายแผ่นอะคริลิคมักจะนิยมใช้เครื่องมือสำหรับตัดแบ่งอะคริลิคเป็นชิ้นๆ สำหรับแบ่งขาย ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งตัดแผ่นอะคริลิคตามขนาดที่ต้องการ วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องมือแต่ละชนิดเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจขั้นตอนในการผลิตเพื่อเป็นเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อย สำหรับการสั่งผลิตอย่างถูกวิธี

เครื่องตัดอะคริลิค

เครื่องตัดอะคริลิค แบบเลื่อยวงเดือน

ตามร้านขายแผ่นอะคริลิคทั่วไป มักจะนิยมใช้เลือยวงเดือน ในการตัดแผ่นเพื่อแบ่งจำหน่าย โดยการตัดแบบนี้ จะสามารถตัดได้เป็นแนวตรงเพียงอย่างเดียว ส่วนใหญ่เราจะเห็นเป็นโต๊ะเหล็กที่มีเลื่อยวงเดือนซ่อนอยู่ด้านล่าง จะเห็นก็เพียงใบเลื่อยวงเดือนโผล่ขึ้นมาเพียงเล็กน้อย การตัดแบบนี้จะทำให้ชิ้นงานเป็นเส้นตรงเสมอแผ่น และสามารถตัดแนวยาวได้ตลอดแผ่น จึงเป็นที่นิยมในหมู่ร้านขายแผ่นอะคริลิค เนื่องจากมีต้นทุนในการตัดต่ำและไม่ต้องใช้เทคโนโลยีมาช่วยมากนัก แต่ก็มีข้อเสียคือ การตัดจากใบเลื่อยขอบแผ่นอะคริลิค จะเป็นรอยฟันปลาและไม่เรียบเนียน อีกทั้งไม่สามารถตัดงานที่เป็นส่วนโค้งได้เช่นกัน ดังนั้น หากลูกค้าต้องการตัดเพียงเส้นตรง ก็สามารถใช้วิธีนี้ตัดได้ นั่นเอง

ใบมีดคัทเตอร์

การตัดโดยใช้ใบมีดคัทเตอร์ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด แต่สามารถตัดได้เฉพาะแผ่นที่มีขนาด 0.5-1.5 มม เท่านั้น การตัดจะต้องใช้แรงในการกดใบมีดเพื่อให้บาดเข้าไปในตัวแผ่นอะคริลิค ซึ่งในการตัดแบบนี้ จะทำให้ใบมีคัทเตอร์แบบทั่วๆ ไปสึกหรอไปอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีโอกาสได้รับบาดเจ็บจากการตัดผิดพลาด การตัดด้วยวิธีนี้จึงไม่เป็นที่นิยมมากนัก แต่จะเหมาะสำหรับการเก็บขอบงานเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น จริงแล้ว ใบมีดคัทเตอร์ช่างอะคริลิค มักจะนำมาใช้ในงานสำหรับพ่นสี แผ่นอะคริลิคที่มีขายในท้องตลาด เราจะเห็นว่ามีกระดาษสำหรับกันรอยติดอยู่ทั้งสองด้าน เราสามารถนำใบมีคัทเตอร์กรีด ให้เป็นรูปร่าง หรือ ตามแบบที่เราร่างไว้ จากนั้นก็ลอกกระดาษส่วนที่ไม่ต้องการออก และนำไปพ่นสี รอจนแห้ง เมื่อลอกกระดาษทั้งหมดออก จะเห็นได้เป็นรอยที่เรากรีดด้วยคัทเตอร์ไว้เท่านั้น

การตัดด้วยเลื่อยฉลุ

ใครที่อยู่ในยุค 90 อาจจะเคยเห็นการตัดแบบนี้จากร้านเลี่ยมพระ ซึ่งการตัดแบบนี้จะต้องใช้ประสบการณ์สูงในการตัดเพื่อให้ได้ตามแบบที่ต้องการ หากตัดผิดพลาด อาจจะต้องเริ่มตัดกันใหม่เลยทีเดียว ส่วนใหญ่มักจะใช้ในการพระเครื่อง โดยส่วนใหญ่จะใช้กับแผ่นอะคริลิคที่มีขนาดความหนา 2-3 มม เท่านั้น เลื่อยฉลุจะมีทั้งแบบประเภทที่เป็นโครงคอตื่น และคอลึก ซึ่งจะเหมาะกับขนาดของแผ่นที่เราจะตัด การตัดแบบนี้ต้องมีการใส่ใบเลื่อยให้ถูกทาง ใส่ใบเลื่อยให้ตึงไม่บิด ก่อนที่จะนำมาตัดจะต้องนำเทียนไขถูบริเวณใบเลื่อยก่อนเพื่อทำให้การฉลุคล่องตัวและลื่นไม่ติดง่าย หากมีประสบการณ์แล้วก็จะสามารถตัดตามรอยซิกแซก หรือตามโค้งงอของเส้นได้เช่นกัน

เครื่องตัดอะคริลิค เลเซอร์ CO2

ปัจจุบันมีการพัฒนาเทคโลยีการตัดวัสดุที่มีความทันสมัย และเครื่่องที่นำมาใช้ตัดอะคริลิคได้อย่างดีที่สุดในปัจจุบันก็คงไม่พ้นเครื่องตัดเลเซอร์ อะคริลิค ซึ่งมีมากมายหลายขนาด โดยมีตั้งแต่ขนาดเล็กที่มีพื้นที่ตัด 20-30 cm ไปจนถึงขนาดใหญ่ ที่มีพื่นที่ตัดขนาด 120×240 cm เครื่องตัดประเภทนี้สามารถตัดอะคริลิคที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 0.8 มม ไปจนถึง 30 มม โดยใช้เลเซอร์ในการตัดเป็นหลัก การตัดแบบนี้จะต้องมีประสบการณ์ในการตัด เนื่องจากต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ควบคุมการทำงานเพื่อให้สามารถตัดงานได้อย่างสวยงาม สิ่งที่สำคัญที่สุดในการตัดด้วยเครื่องเลเซอร์คัท คือ จุดโฟกัส ที่เหมาะสม หากเราไม่สามารถตั้งค่าเครื่องให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง จุดโฟกัสจะไม่ตรง สงผลให้ชิ้นงาน ตัดได้ไม่ตั้งฉาก หรือระหว่างตัดเลเซอร์จะกินเนื้ออะคริลิคมากเกินความจำเป็น ทำให้ชิ้นงานที่ออกมาไม่สวยงาม

การตัดอะคริลิคไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาร้านตัดอะคริลิคตามแบบที่ต้องการ สามารถติดต่อสอบถามทีมงานเราได้เลย เราสามารถให้คำปรึกษาและข้อแนะนำดีๆ ที่เป็นประโยชน์ให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยบริการที่เป็นมาตรฐาน เรามั่นใจว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เรารับประกันงานคุณภาพ ด้วยราคาที่ย่อมเยา 

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

สินค้าและบริการอื่นๆ

ป้ายอะคริลิคติดผนัง

ป้ายตั้งโต๊ะ

ป้ายปักเค้กอะคริลิค

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

บทความ สาระน่ารู้

ติดตาม บทความดีและสาระน่ารู้ ได้ที่นี่