ป้ายหน้าร้าน

ป้ายหน้าร้าน

โดดเด่นด้วย ป้ายหน้าร้าน สวยๆ สร้างจุดสนใจให้ลูกค้าให้เข้าร้าน สามารถเพิ่มยอดขายง่ายๆ เพียงแค่มีป้ายชื่อร้านอาหาร สวยๆ ก็ทำให้เพิ่มช่องทางการขายได้อย่างง่ายดาย เราสามารถทำได้ตามไอเดียตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ป้ายหน้าร้าน ภาษาอังกฤษ ป้ายหน้าร้านกาแฟสวยๆ ป้านหน้าร้านอาหาร หรือ ป้ายหน้าร้านเสริมสวย ด้วยงานอะคริลิคผลิตได้ตามงบที่ต้องการ

 

ดูตัวอย่างป้าย สวยๆ

ป้ายหน้าร้าน เก๋ๆ ดึงดูด ลูกค้าได้อย่างไร

สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำธุรกิจ หรือ กิจการค้าขาย สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ป้านหน้าร้าน ภาษาอังกฤษ หรือ ป้ายโลโก้ สำหรับสร้างแบรนด์ หรือเป็นชื่อร้านของเราเอง สามารถนำมาติดบริการหน้าร้านได้อย่างง่ายดาย เราทีมงาน Dicutter เป็นผู้ผลิตงานป้ายที่ได้รับความไว้วางจากจากลูกค้าอย่างมากมาย สนใจติดต่อสอบถามได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องทางลัดสำหรับ คำแนะนำดีๆ จากทางเรา

ป้ายร้านกาแฟ

ป้ายชื่อร้าน

ทำป้ายชื่อร้านที่ดี จะต้องแสดงข้อมูลได้อย่างชัดเจน มองเห็นได้ชัด มีข้อความที่บอกถึงธุรกิจของเรา อย่างชัดเจน

ป้ายอะคริลิคหน้าร้าน สวยๆ กับ สาระน่ารู้

              ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือ ร้านเสริมสวย ก็ควรที่จะมีการติดตั้งป้ายชื่อร้าน เพื่อเป็นการโฆษณา หรือโปรโมทสินค้าของเรา ไม่ใช่แค่มี แต่จะต้องเพิ่มสีสรรให้สดใส โดดเด่น และดึงดูดลูกค้าที่ผ่านไปให้ได้เห็นและสนใจ เพื่อเข้ามาใช้บริการของเราได้นั้นเอง

ภาษีป้ายที่ควรรู้

ป้ายชื่อหน้าร้านที่ถูกต้อง จะต้องมีการเสียภาษี เพื่อให้ตรงตามข้อบังคับเพื่อให้ถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนด โดย ภาษีป้าย จะคำนวนอัตราค่าภาษีตามพื้นที่ของป้าย ขนาดกว้าง x ยาว โดยมีหน่วยเป็นตารางเซนติเมตร ตามประเภทป้าย ดังนี้

 • ป้ายประเภท 1 : เป็นป้ายที่มีแต่ตัวหนังสือภาษาไทย เท่านั้น จะเสียภาษีป้ายในอัตรา 3 บาท ต่อ 500 ตารางเซนติเมตร
 • ป้ายประเภท 2 : เป็นป้ายที่มีตัวหนังสือภาษาไทย และภาษาอังกฤษ หรือต่างประเทศ หรือมีภาพหรือ โลโก้ ผสมกัน โดยจะคิดอัตรา 20 บาท ต่อ 500 ตารางเซนติเมตร
 • ป้ายประเภท 3 : เป็นป้ายที่ไม่มีตัวหนังสือภาษาอังกฤษ อยู่ด้านบน และมีตัวหนังสือภาษาไทย อยู่ด้านล่าง หรือถ้าจะให้เข้าใจง่ายขึ้นคือ ป้ายที่มีตัวหนังสือภาษาไทยในบางส่วนหรือทั้งหมด อยู่ใต้ตัวหนังสือต่างประเทศ จะคิดในอัตรา 40 บาท ต่อ 500 ตารางเซนติเมตร

      ทั้งนี้ หากมีการคำนวนภาษีป้ายแล้ว พบว่าถ้าค่าภาษีน้อยกว่า 200 บาทจะต้องเสียภาษีในขั้นต่ำป้ายละ 200 บาท นะค่ะ

ตัวอย่างป้ายหน้าร้าน สวยๆ

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ไอเดียป้ายหน้าร้าน

ป้านหน้าร้าน ภาษาอังกฤษ

         เรารับผลิตป้ายอะคริลิค เพื่อใช้สำหรับติดตั้งหน้าร้าน หลากหลายรูปแบบ งานตัวอักษรนูนที่ผลิตจากเครื่องคุณภาพ ความละเอียดสูง สร้างป้ายชื่อหน้าร้านสำหรับดึงดูดความสนใจให้ลูกค้าได้ไม่น้อย รูปแบบการผลิต จะเป็นงานแบบตัวอักษรนูน ทำการไดคัทเป็นตัวอักษรหรือ ตามที่ลูกค้าออกแบบมา เรามีหน้าที่สรรสร้างป้ายสวยๆ ให้กับลูกค้า สามารถแนะนำและให้คำปรึกษาก่อนผลิต พร้อมทั้งมีแบบยืนยันก่อนผลิตทุกครั้งที่ลุกค้าสั่งทำ ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ใช่แค่ทำป้ายเพื่อให้ลูกค้าได้เห็น แต่เราทำด้วยความตั้งใจ และผลิตงานคุณภาพ และให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเป็นกันเอง

ป้ายหน้าร้านกาแฟสวยๆ

ป้ายหน้าร้านกาแฟสวยๆ

งานป้ายสำหรับร้านกาแฟสวยๆ เป็นอีกชิ้นงานที่เราได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากอีกเช่นกัน ป้ายที่มีตัวอักษรขนาดเล็ก เราจะเลือกใช้การผลิตด้วยการพิมพ์สีลงวัสดุโดยตรง เพื่อให้งานป้ายออกมาสวยงามและดูเป็นธรรมชาติ นอกจากจะสวยงามเป็นอย่างมากแล้ว งานพิมพ์สีลงวัสดุ ก็ได้รับความนิยมอย่างมากมาย เพราะ ความเป็นเอกลักษณ์ของการพิมพ์ระบบนี้ จะมีข้อดีกว่างานสติกเกอร์เป็นอย่างมาก เราอยากให้ลูกค้าเปิดใจ พิจารณางานพิมพ์ ที่กำลังเข้ามาทดแทนงานสติกเกอร์ เพราะ มันดีจริงๆ สามารถพิสูจน์ความสวยงามได้เลย ที่นี่เราผลิตด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพ สามารถควบคุมคุณภาพการผลิตให้ลูกค้าตรงตามมาตรฐาน และตรงตามความต้องการแน่นอน

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ป้ายหน้าร้านอาหาร

สำหรับผู้ที่กำลังจะเปิดร้านอาหาร สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือ ป้ายโลโก้ หรือ ป้ายชื่อร้าน ที่โดดเด่นสามารถดึงดูดความสนใจให้กับผู้ที่ผ่านไปผ่านมา ลูกค้าสามารถสั่งผลิตป้ายขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ได้ตามต้องการ ข้อดีของป้ายหน้าร้านที่ผลิตจากอะคริลิค คือ สวยงาม น้ำหนักเบา ทนทาน และที่สำคัญ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด นอกจากป้ายที่ใช้ในการติดบริเวณด้านหน้าร้านแล้ว งานด้านอะคริลิค ยังสามารถผลิตงานสำหรับใช้ภายในร้านได้อีกมากมาย เช่น ป้ายตั้งโต๊ะอะคริลิค , ป้ายเมนู , ป้ายหน้าห้องน้ำ , ป้ายบอกทาง , หรือแม้กระทั่ง อะคริลิคที่ใช้ในการตกแต่งผนังให้สวยงาม ก็สามารถทำได้ หากยังนึกไม่ออกหรือยังไม่เห็นภาพเราแนะนำให้ลองดู ไอเดีย ป้ายอะคริลิค ที่นี่เลย  อ่านต่อ : ป้ายอะคริลิคกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน 

ป้ายหน้าร้านอาหาร

ป้ายหน้าร้านเสริมสวย

ปัจจุบัน มีการออกแบบและตกแต่งหน้าร้าน ได้อย่างสวยงาม การเลือกใช้โทนสีก็เป็นสิ่งสำคัญ การเลือกโทนสีให้เข้ากับสไตล์การจัดร้านมักจะเป็นความชอบส่วนบุคคล เราได้คัดสรรผลงานสวยๆ เพื่อนำมาเป็นแนวทางในการออกแบบ เราเชื่อว่าหลายๆ คนอยากจะทำป้ายสำหรับตกแต่งหน้าร้านสวยๆ แต่ก็ยังลังเลกับการออกแบบ หรือแบบที่มีอยู่ยังไม่ตรงใจ เราแนะนำแบบนี้นะค่ะ หากต้องการทำป้ายแบบจิงจัง ก็อาจจะต้องจ้างทางทีมนักออกแบบมืออาชีพ ซึ่งต้องมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เรามีทางเลือกดีๆ โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย เพียงดูตัวอย่างป้ายหน้าร้าน สวยๆ และขอคำแนะนำทางร้าน เพื่อนำมาปรับให้เข้ากับสไตล์ที่เราต้องการ เท่านี้เราก็จะสามารถเริ่มธุรกิจได้อย่างง่ายดาย

รูปแบบป้ายหน้าร้าน อะคริลิค

การเลือกรูปป้ายมีหลายแบบให้เลือกสรร

สิ่งสำคัญสำหรับการผลิตป้าย อาจจะต้องคำนึงถึงขั้นตอนการผลิตและข้อจำกัดต่างๆ ที่เราออกแบบ อาจจะทำให้ไม่สามารถผลิตงานได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้น เรามีคำแนะนำแบบต่างๆ เพื่อใช้ในการตัดสินใจ ก่อนจะสั่งผลิตป้าย ดังนี้

 1. ป้ายแบบตัวอักษรนูน เป็นแบบที่มาตรฐานทึ่สุด ทนทานที่สุด แต่ก็ต้องแลกกับการผลิตที่มีขั้นตอนมากมาย อาทิเช่น ตัวอักษรจะต้องใช้แผ่นอะคริลิคที่มาตรฐาน การตัดจะต้องใช้เครื่องจักรที่มีความละเอียดสูง ไม่สามารถใช้คัตเตอร์ตัดได้ ทำให้การตัดตัวอักษรจากแผ่นอะคริลิคใช้ระยะเวลานานกว่าปกติ เมื่อเสร็จขั้นตอนการตัดตัวอักษรแล้ว จะต้องนำพื้นหล้ังอะคริลิค ทำการมาร์คจุดเพื่อใช้ในการวางตำแหน่งของตัวอักษรให้ตรง ขั้นตอนสุดท้ายคือ การเชื่่อมตัวอักษรอะคริลิคด้วยน้ำยาประสาน ซึ่ง มีอยู่ 2 ประเภท 
  น้ำยาประสานอะคริลิค แบบไร้คราบ น้ำยาชนิดนี้ เวลาใช้งานจะไม่ก่อให้เกิดคราบขาวบนชิ้นงาน ทำให้ชิ้นงานสวยงาม ไม่มีรอยน้ำยาเลอะเปรอะเปื้อน แต่น้ำยาชนิดนี้ จะมีความยึดเกาะที่ไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากต้องใช้ระยะเวลานานกว่าน้ำยาจะประสานหากมีการเคลื่อนตัวหรือการขยับตัว การประสานของอะคริลิคก็จะทำได้ไม่ดีเช่นกัน

  – น้ำยาประสานอะคริลิค แบบมีคราบ น้ำยาชนิดนี้ จะเหมาะกับผู้ที่มีความชำนาญในการใช้ เนื่องจากเวลาใช้งาน หากใช้น้ำยามากเกินไปจะทำให้เห็นรอยคราบระหว่างตัวอักษรทำให้ไม่สวยงาม ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้เทคนิคและความเชียวชาญในการประกอบ แต่น้ำยาชนิดนี้จะแห้งเร็วกว่า ติดแน่นและทนทานมากกว่า ทำให้ร้านอะคริลิคส่วนใหญ่เลือกใช้น้ำยาแบบนี้เป็นหลัก แต่ขึ้นอยู่กับความเชียวชาญของแต่ละร้าน โดยสังเกตุได้จากรอยคราบที่อาจจะมองเห็นได้นั่นเอง

   

 2. แบบพิมพ์สกรีน ระบบ UV ตอนนี้กระแสของงานพิมพ์สีลงวัสดุ เริ่มเป็นที่นิยมกันอย่างมาก เนื่องจากผลงานแบบการพิมพ์ชนิดนี้ให้ความสวยงาม และมีเอกลักษณ์พิเศษที่น่าสนใจ งานประเภทนี้มักเหมาะกับงานที่ใช้ภายใน อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับเกรดของหมึกสีที่แต่ละร้านเลือกใช้ ซึ่งมีให้เลือกใช้ตั้งแต่ 600/ลิตร จนถึงเกรดคุณภาพที่ราคาสูงถึง 3,000 บาท/ลิตร ซึ่งทำให้เห็นว่า งานพิมพ์ที่ได้ออกมาแต่ละร้าน จะไม่เหมือนกันความแตกต่างจะอยู่ที่คุณภาพของหมีกและชุดหัวพิมพ์ ซึ่งมีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด หากลองดูคุณภาพจากงานที่ออกมาจากทางร้านเรา เมื่อเห็นผลงานที่เราผลิตก็จะไม่แปลกใจว่าทำไมลูกค้าเลือกใช้บริการงานพิมพ์จากเรา และเรามั่นใจว่า งานพิมพ์ของทางเรา ราคาไม่สูงอย่างที่คิด
 3. แบบตัวอักษรอะคริลิคไดคัท สำหรับลูกค้าที่มีพื้นที่สำหรับติด แต่ไม่ต้องการพื้นหลัง เราแนะนำเป็นแบบ ตัวอักษรอะคริลิค ผ่านการตัดหรือเรียกว่าการไดคัท ตัวอักษรเป็นชิ้นๆ เพื่อนำมาติดกับพื้นผิวเรี่ยบ ก็เป็นอีกแนวทางที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ด้วยราคาที่ย่อมเยา และสีสรรที่สวยงาม ที่มีให้เลือกมากกว่า 30 เฉดสี แถมยังมีสีพิเศษด้วยสีแบบพรีเมียม เช่น ตัวอักษรอะคริลิคสีทองกระจก ที่ให้การสะท้อนแสงสวยงามยามค่ำคืน หรือ สีโรสโกล ที่กำลังมาแรงในยุคนี้ หากลูกค้าใช้พื้นหลังที่เป็นกระจก หรือ ผนังเรียบติดวอลเปเปอร์ เราก็มีอะคริลิคแบบหลังกาว ที่สะดวกในการใช้งาน สามารถลอกด้านหลังติดได้เลย ซึ่งเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการติดตั้งนั่นเอง

    นอกจากงานป้ายที่ใช้ในการตกแต่งแล้ว เรายังมีบริการงานอะคริลิคอีกมากมายหลายชนิด อะคริลิคเป็นงานที่มีความละเอียดอ่อนและต้องใช้ประสบการณ์ยาวนาน เพื่อผลิตป้ายให้ได้คุณภาพและสวยงาม สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดและราคาคร่าวๆ ได้ รับประกัน ไม่ผิดหวังแน่นอน

ป้ายชื่อหน้าร้านอะคริลิค ผลิตได้ตามต้องการ

     เราไม่ใช่แค่ผลิตงานป้ายเท่านั้น เรายังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกชมเพื่อเป็นแนวความรู้ เราใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เรามีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา และนำมาพัฒนาวิธีการผลิตให้มาตรฐานและรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ทันเวลา และเราจะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นได้อย่างที่สุด

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

สินค้าและบริการอื่นๆ

ป้ายอะคริลิค

ป้ายอะคริลิค ตั้งโต๊ะ

ป้ายอะคริลิคพิมพ์ UV

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

บทความ สาระน่ารู้

ติดตาม บทความดีและสาระน่ารู้ ได้ที่นี่