ชาร์ตสีงานป้าย

ชาร์ตสีงานป้าย

วันนี้เรามาแนะนำ ชาร์ตสีงานป้าย เพื่อตอบสนอง ปัจจุบัน เรานิยมทำป้ายอะคริลิคเพื่อเป็นตัวแทนในการบอกเล่าถึงแบรนด์ของคุณ หรือธุรกิจของคุณ ยิ่งมีการดีไซน์ที่โดดเด่นเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้ธุรกิจของคุณดูเป็นมืออาชีพมากเท่านั้น ดังนั้นป้ายที่ทำจากวัสดุอะคริลิก จึงกลายมาเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทุกภาคพื้นธุรกิจที่ต้องการ 

ชาร์ตสี อะคริลิค

การนำป้ายมาเป็นตัวแทนในการโฆษณาหรือ โปรโมทธุรกิจของตนเองเพื่อให้สามารถก้าวเข้าสู่ตลาดได้อย่างสะดุดตา และสร้างอัตลักษณ์ของธุรกิจของคุณได้ โดยแผ่นอะคริลิคจะมีอยู่หลากหลายประเภทด้วยกัน วันนี้เราจะมาแบ่งปันความรู้ในการนำไปใช้งานให้ตรงตามที่ต้องการ นั่นเอง

ACRYLITE GP

แผ่นอะคริลิค แบบ GP (ACRYLITE GP) หรือแบบทั่วไป

  เป็นอะคริลิกแบบทั่วไป ที่มีความโปร่งแสงและมีอายุการใช้งานนาน มีพื้นผิวที่มันวาว มีสีให้เลือกมากมายหลายสี โดยจะเป็นสีแบบพื้นฐาน เช่น สีน้ำเงิน สีเขียว สีขาว เป็นต้น

อะคริลิคสีพื้นฐาน มีทั้งแบบทึบแสงเป็นแบบที่แสงผ่านไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีแบบที่สามารถมองทะลุผ่านได้อีกด้วย โดยจะนิยมนำมาใช้งานออกแบบ หรือ ตกแต่งทำป้าย ทั่วไปอย่างที่คุณอาจจะเห็นตัวอย่างได้มากมายตางองค์กรต่างๆ ตัวอย่างที่เห็นได้บ่อยครั้งก็คือ ป้ายบริษัท นั่นเอง สำหรับการเลือกใช้สีจะมีรหัสสีกำกับเพื่อเป็นมาตรฐานในการสั่งผลิต อีกด้วย 

ควรอ่านที่นี่ก่อน : ดูตัวอย่าง รหัสสีอะคริลิค

รหัส สี ทองแดง
งานพิมพ์ 3 สี
Code สี scb
สีเขียว CMYK
เช็คสี cmyk
เทียบ สี RGB
เทียบ สี TOA CMYK
หา เฉด สี

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

แผ่นอะคริลิค มิลเลอร์

ประเภทนี้จะถูกนำมาใช้ในงานตกแต่งเป็นส่วนมาก เพราะว่ามีราคาที่ถูกกว่าการซื้อกระจกมาใช้งาน และยังมีความยืดหยุ่นได้มากกว่า และไม่แตกง่ายเหมือนกระจก เพียงแค่จะมีรอยขีดข่วนเกิดขึ้นได้บ้างเท่านั้น อย่างไรก็ตามใครที่ต้องการดีไซน์ที่คล้ายคลึงกับการนำกระจกมาใช้เป็นวัสดุแล้วล่ะก็ อะคริลิกประเภทนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

อะคริลิคสีพื้ขขขขขขขข

อะคริลิคประกายเพชร

ตามชื่อเรียกเลยก็คือจะมีการนำกากเพชรมาเป็นส่วนประกอบในการหล่ออคริลิคตรงนี้ขึ้นมา เพื่อให้ดูมีมิติและน่าสนใจมากขึ้น โดยป้ายอะคริลิคแบบนี้ จะถูกใช้งานเป็นจำนวนมากสำหรับการตกแต่งพื้นที่ไนท์คลับหรือบาร์ เพราะต้องการความเป็นประกายในตอนกลางคืน ซึ่งถือว่าทั้งมีประโยชน์และสวยงาม

อะคริลิคสีพื้ขขขขขขขข

สีชมพูมุก

อะคริลิคมุก

มีวิธีการหล่อและทำคล้ายกับอะคริลิกแบบประกายเพชร แต่ว่าจะมีความละเอียดและให้ความนุ่มนวลอยู่บนพื้นผิวสัมผัส โดยจะไม่ส่องประกายแบบชัดเจนเหมือนกากเพชร แต่ว่าจะให้ความรู้สึกที่มีสไตล์และดูนุ่มนวลมากกว่า เหมาะสำหรับใช้ในการตกแต่งบ้านโดยทั่วไป และไม่มีสีฉูดฉาดจนเกินไป

Dicutter ผู้เชี่ยวชาญ ป้ายอะคริลิคที่ให้บริการมาเป็นเวลานาน

หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับผลิต ป้ายอะคริลิค ที่มีมาตรฐานดี และสามารถไว้ใจว่าคุณจะได้งานที่คุณต้องการแน่นอนติดต่อเข้ามาได้เลยตามเบอร์โทรบนหน้าเว็บไซต์  บริการจากทีมงานผู้มีประสบการณ์มาเป็นเวลานาน รับรองว่าเราให้คำปรึกษาในการทำป้ายธุรกิจของคุณให้ออกมาสวยงามและโดดเด่นที่สุด ได้แน่นอน และตรงตามความต้องการ อย่างเป็นมืออาชีพ และได้รับงานตรงเวลาแน่นอน สามารถเข้าไปเยี่ยมชมผลงานเก่า ๆ ดูก่อนได้สอบถามและประเมินราคาได้ตลอดเวลา

ชมผลงานเรา

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter