ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท

ออกแบบ ป้ายบริษัท เท่ๆ สำหรับติดหน้าบ้าน ใช้จด Vat ได้อย่าง ถูกต้อง พร้อมให้คำปรึกษาการสั่งทำป้ายบริษัท ติดหน้าบ้าน ขนาดตามความต้องการ ที่สำคัญ ราคา ไม่แพง

ดูตัวอย่างป้าย สวยๆ

ป้ายบริษัท สวยๆ ติดหน้าบ้าน

การจัดตั้งบริษัทในปัจจุบัน สิ่งสำคัญที่ควรจะต้องมีและหลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ป้ายชื่อบริษัท หลายๆ คนให้ความสำคัญมาก โดยให้คำจำกัดความว่า “ป้ายบริษัทคือหน้าตาของสินค้า” เพื่อใช้ประกอบการ จดทะเบียนบริษัท รวมไปถึงการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) นอกจากนี้ ยังสร้างความเชื่อมั่นและแสดงถึงความน่าเชื่อถือ ความตั้งใจในการทำธุรกิจอีกด้วย ซึ่งการทำป้ายบริษัท ให้สวยๆ ส่งผลให้ลูกค้าเห็นถึงความใส่ใจ และสร้างความมั่นใจกับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ช่องทางลัดสำหรับ คำแนะนำดีๆ จากทางเรา

ป้ายที่ดี ต้องไม่ใช่แค่สวย แต่ยังต้องทนทานและใช้งานได้ยืนยาว เราให้คำปรึกษา และ แนะนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เพื่อนำมาออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

ออกแบบป้ายบริษัท

               ป้ายบริษัทอะคริลิค กำลังเป็นป้ายที่ได้รับความนิยมจากเจ้าของกิจการต่อเนื่อง ด้วยความโดดเด่น และจุดแข็งของป้ายชนิดนี้ส่งผลให้เป็นป้ายที่มาแรงอีกหนึ่งชนิด ถ้าพูดถึง ป้ายบริษัทอะคริลิค เราอาจจะคุ้นคุ้นหน้าคุ้นตาป้ายแบบนี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นป้ายที่เรามักจะพบเจอได้ทั่วไป ตามบริเวณหน้าบริษัทต่าง ๆ ด้วยความสวยที่โดดเด่น ในราคาย่อมเรา รวมถึงมีความทนทาน และมีข้อดีต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งมีอยู่ทั้งหมดนับไม่ถ้วน ทำให้เป็นป้ายอะคริลิค ที่ได้รับความนิยมจากเจ้าของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นป้ายที่มักจะใช้ในการผลิตป้ายบริษัทอย่างต่อเนื่อง และ ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน

ป้ายบริษัทที่ถูกต้อง สำหรับ ป้ายบริษัท จด vat

การทำป้ายบริษัทที่ถูกต้อง และตรงตามข้อบังคับเพื่อให้ถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนด มีหลักการออกแบบง่ายๆ ดังนี้

 • ชื่อที่แสดงบนป้าย จะต้องตรงกับชื่อที่ใช้จดทะเบียนบริษัท ทุกตัวอักษร
 • ขนาดของตัวอักษร ทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ จะต้องมองเห็นได้ชัดเจน ไม่เล็กจนเกินไป และ ต้องมีคำลงท้ายด้วยคำว่า จำกัด เสมอ
 • บริเวณที่ติดตั้งป้ายจะต้องติดบริเวณที่มองเห็นได้โดยง่าย และสามารถมองเห็นพร้อมกับบ้านเลขที่ได้จะดีมากๆ
 • ขนาดของป้ายจะต้องไม่เล็กจนเกินไป สีควรเลือกสีที่สบายตา
 • ฟ้อนที่ใช้ควรเป็นฟ้อนมาตรฐาน และเป็นทางการ อ่านง่าย ชัดเจน

สำหรับฟ้อนสวยๆ ที่นิยมใช้กับงานป้าย ไม่จำเป็นต้องใช้ฟ้อนลิขสิทธิ์  โหลดฟรี --> ฟ้อนมาตรฐานที่ได้รับความนิยม

ตัวอย่างป้ายบริษัท

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ออกแบบ ป้ายบริษัท สวย ๆ

ใครที่กำลังมองหาป้ายบริษัทเก๋ ๆ แต่ไม่รู้ว่าควรจะออกแบบอย่างไรดี ลองเข้ามาศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบป้ายจากนักออกแบบมืออาชีพ ที่คุณสามารถทำตามได้ด้วยกันขั้นตอนการเลือกสีและขนาดป้ายบริษัท มาตรฐานง่าย ๆ หลักการออกแบบมีเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้นหากคุณต้องการทำให้ป้ายออกมามีทั้งความสวยและสามารถใช้งานได้จริงตามจุดประสงค์ ลองมาดูกันว่าคุณจะสามารถออกแบบป้ายอย่างไรได้บ้าง ในการออกแบบป้ายบริษัทให้ดีขึ้นได้นี้จะประกอบไปด้วยสองส่วนด้วยกันที่ทางเราอยากจะแนะนำก็คือสี วัสดุ และตัวอักษร ซึ่งคุณสามารถศึกษาแนวทางการใช้งานได้ดังต่อไปนี้

การเลือกสีสำหรับป้ายบริษัท

สีเป็นส่วนสำคัญที่จะสามารถดึงความสนใจและแสดงจุดยืนของบริษัทได้เป็นอย่างดีลองมาดูกันว่าคุณจะต้องเลือกใช้สีป้ายบริษัทที่ถูกต้องมีหลักการอย่างไรบ้างรับประกันได้เลยว่ามีอะไรในการออกแบบป้ายบริษัทและสามารถประยุกต์ใช้ได้ทั้งป้ายขนาดใหญ่และขนาดเล็กแน่นอน

 1. ลือกสีที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทบริษัทแต่ละที่จะมีโลโก้เป็นของตัวเองอยู่แล้ว หากคุณไม่รู้ว่าจะป้ายบริษัทควรจะเริ่มต้นออกแบบจากตรงไหน การใช้โลโก้บริษัทเป็นพื้นฐานในการออกแบบก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ง่ายที่สุด และจะทำให้ดีไซน์และอัตลักษณ์ต่าง ๆ ในบริษัทมีความสอดคล้องและเป็นแพทเทิร์นเดียวกันอีกด้วย
 2. อย่าใช้สีสันมากจนเกินไปอย่างหนึ่งมืออาชีพในการออกแบบจะไม่ทำเลยก็คือการนำสีหลาย ๆ สีมาปนกันบนป้ายบริษัท จด vat เพราะว่าจะทำให้เกิดความสับสนและดูไม่มีความเป็นมืออาชีพ แต่ก็สามารถใช้สีที่หลากหลายได้ในบางธุรกิจเช่น ของเล่นเด็กหรือร้านเบเกอรี่ที่เน้นความสนุกสนาน และหลากสีสัน
 3. สีพื้นหลังของป้ายออกแบบให้มีสีที่ตัดกันกับป้ายมากที่สุดยกตัวอย่างเช่นพื้นหลังป้ายเป็นสีแดง ตัวอักษรควรจะเป็นสีขาวหรือดำ ซึ่งการออกแบบตรงนี้คุณสามารถเข้าไปค้นหาคำว่าจานสีสำหรับออกแบบป้ายเพื่อใช้เป็นพื้นฐานในการออกแบบป้ายบริษัทได้ จะให้ไอเดียได้ทั้งในการออกแบบโลโก้และป้ายบริษัทให้มีความสอดคล้องแบบมีการใช้สีอย่างถูกต้องตามประสงค์มากที่สุด

การออกแบบพื้นหลัง วัสดุ ตัวอักษรและขนาดป้ายบริษัท

เป็นอีกส่วนที่เรียกได้ว่าสำคัญเช่นกันเพราะว่าการใช้ตัวอักษรที่ถูกต้องจะสามารถสื่อข้อความและความหมายของการเป็นบริษัทผู้ให้บริการอะไรได้อย่างถูกต้อง รวมถึงสามารถบ่งบอกได้อย่างชัดเจนเลยว่าตัวบริษัทของคุณนั้นทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไรและมีจุดประสงค์ในการดำเนินกิจการอย่างไร รวมถึงวัสดุที่จะใช้แน่นอนว่าใคร ๆ ก็อยากจะลงทุนครั้งเดียวแล้วได้สิ่งที่ดีที่สุดและสามารถใช้งานได้นาน 

 • ใช้อักษรมาตรฐาน ที่ได้มาตรฐานและสามารถอ่านและสังเกตได้ง่าย การใช้ตัวอักษรที่ถูกออกแบบมาให้มีลวดลายสวยงามก็ถือว่าดีแต่ว่าในการเป็นป้ายบริษัท จะไม่สามารถใช้ตัวอักษรที่อ่านยากหรือมีลวดลายมากเกินไปได้
 • ใช้พื้นหลังโดยสังเกตจากพื้นที่ติดตั้งป้าย การติดตั้งจ่ายจะต้องคำนึงก่อนว่าสถานที่ติดตั้งเป็นพื้นที่อย่างไรเช่น มีแดดสะท้อนเยอะไหมเพื่อจะได้ลดความมันวาวของป้ายเพื่อให้ไม่สะท้อนแสงแดดมากเกินไปจนมองไม่เห็นตัวอักษรและสีป้ายแบบไหนที่ตัดกับสถานที่เหล่านั้นเพื่อให้ป้ายดูโดดเด่น
 • ขนาดของป้ายบริษัท สำหรับขนาด สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก็จะเป็นสถานที่ติดตั้งซึ่งหากเป็นป้ายขนาดใหญ่แล้วล่ะก็จะมีการเก็บภาษี เพราะฉะนั้นให้ศึกษาขนาดป้ายบริษัท ตามกฎหมายของแต่ละพื้นที่เพื่อนำไปเป็นหลักการในการออกแบบ แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือจุดประสงค์ในการใช้งานและสถานที่ติดตั้ง
 • ขนาดของตัวอักษร ยิ่งป้ายอยู่สูงก็ยิ่งต้องออกแบบให้มีตัวอักษรที่ใหญ่ขึ้น โดยคุณอาจจะใช้ป้ายที่ทำจากวัสดุอะคริลิกในการออกแบบก็ได้ โดยปกติแล้วหน่วยวัดจะขึ้นอยู่กับว่าต้องดูจากระยะห่างแค่ไหนโดยใช้หน่วยคำนวณห่าง 100 เมตรให้สูง 3 ฟุต แล้วยิ่งห่างออกไปก็เพิ่มระดับความสูงไปเรื่อย ๆ
 • วัสดุในการใช้ทำป้าย สำหรับวัสดุนั้นคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ โดยส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นป้ายไฟหรือป้ายขนาดใหญ่ธรรมดามักจะเลือกใช้วัสดุอะคริลิกในการออกแบบเพราะว่าเป็นวัสดุที่มีความทนทานและอยู่ได้นานที่สุด ทนแดดทนฝนและมีความยืดหยุ่นพอสมควร
  เพื่อให้เลือกใช้วัสดุได้ตรงตามที่ต้องการ แนะนำให้คุณอ่านบทความนี้ก่อน -->
   ป้ายบริษัท อะคริลิค VS พลาสวู๊ด

ทำป้ายบริษัท ด่วน

         เรารับผลิตป้ายอะคริลิค งานด่วน สามารถนัดรับสินค้าที่หน้าร้านหรือ จัดส่งผ่านบริการขนส่งเอกชนด่วน ได้ภายใน 24 ชั่วโมง (ตรวจสอบที่ตั้งร้าน) ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดให้ครบถ้วนเพื่อการผลิตงานด่วนจะได้ทันตามความต้องการ เช่น ชื่อบริษัท ทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ รวมถึง รูปแบบป้ายที่ต้องการ โดยส่วนใหญ่งานเร่งด่วน จะผลิตเพื่อวัตถุประสงค์ในการนำป้ายบริษัท จด vat ซึ่งจะเป็นงานแบบไม่มีโลโก้ โดยลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบได้ตามที่ต้องการ เช่น งานตัวอักษรนูน หรือ งานสกรีนสี หากลูกค้ามีไฟล์งานในรูปแบบไฟล์ Ai (illustrator) ก็สามารถส่งมาตรวจสอบไฟล์ก่อนได้ ซึ่งจะทำให้สามารถผลิตงานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

สอบถามราคาป้ายด่วน
ป้ายบริษัท ติดหน้าบ้าน

ป้ายบริษัทติดหน้าบ้าน

          การติดตั้งป้ายบริเวณ หน้าบ้าน ควรติดอยู่ในตำแหน่งที่มองเห็นได้ง่าย ขนาดจะต้องไม่เล็กจนเกินไป ป้ายบริษัท ติดหน้าบ้าน ขนาด ที่เหมาะสมคือ 80×25 cm ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐาน ด้วยขนาดป้ายที่มีความยาวถึง 80 cm ควรจะเลือกใช้วัสดุแผ่นอะคริลิคที่มีขนาดความหนามากกว่า 3 มม ขึ้นไป เพื่อให้ป้ายมีความแข็งแรง และทนทาน นอกจากนี้ในการติดตั้งควรวิเคราะห์ตำแหน่งที่จะติดตั้งว่าอยู่ภายในหรือ ภายนอก อาคาร เนื่องจากควรเลือกรูปแบบของป้ายให้เหมาะสมกับพื้นที่ในการติด เช่น หากพื้นที่นั้นๆ มีการสัมผัสกับแดด โดยตรง รูปแบบที่เหมาะสมกับการติดตั้งแบบนี้ คือ งานป้ายตัวอักษรนูน ซึ่งจะมีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ป้ายบริษัท สวยๆ เท่ๆ

นอกจากการออกแบบป้ายให้สวยแล้ว ยังมีขั้นตอนการผลิตที่ต้องทำให้ตรงตามที่ออกแบบซึ่งต้องใช้ประสบการณ์ในการผลิตป้าย ด้วยเงื่อนไขบางอย่างที่ลูกค้าไม่ทราบ เช่น สีที่ไม่เหมาะนำมาใช้งานบนป้ายตัวอักษรนูน แต่ด้วยความพิเศษของงานอะคริลิคเราสามารถทำให้มีความสวยงาม โดดเด่น ไม่เหมือนใคร และ ยังทนทาน น้ำหนนักเบา เหมาะสำหรับนำมาติดหน้าบ้านนั่นเอง
อ่านต่อ…ข้อควรรู้ การออกแบบ ป้ายบริษัท ให้สวยอยู่ทนอยู่นาน

ติดต่อเรา...

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ป้ายบริษัทอะคริลิคหมายถึงป้ายแบบไหน

ป้ายบริษัทที่ผลิตจากแผ่นอะคริลิค ก็คือ ป้ายอะคริลิคพลาสติกที่มีคุณภาพดี มีความคงทนทานสูง และที่สำคัญมีสีสันที่สวยงามสะดุดตาไม่ใช่น้อย ทำให้เจ้าของกิจการจึงตัดสินใจเลือกใช้ป้ายดังกล่าวมาใช้ในการตกแต่งและเพิ่มความสวยงาม รวมถึงความโดดเด่นให้กับหน้าบริษัทมากขึ้น นอกจากสีธรรมดา ที่เป็นสีขาว หรือ สีน้ำเงิน ที่ใช้กันอยู่บ่อยครั้ง ก็มีการพัฒนาและนำอะคริลิคสีพิเศษ แบบ มิลเลอร์ เพื่อเพิ่มความหรูหรา และสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้วยป้ายบริษัทแบบ อะคริลิค ที่มีน้ำหนักเบา สามารถติดผนังได้อย่างง่ายดาย ด้วยกาว 2 หน้า หรือ กาวตะปู ซึ่งทำให้มีความสะดวกสบาย ในการติดตั้งมากยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้มากมาย นอกจากนั้นยังมีข้อดีมากมายที่ทำให้ป้ายตัวนี้จะเป็นป้ายทางเลือกอันดับต้นๆ ของเจ้าของกิจการส่วนใหญ่มาจนถึงทุกวันนี้

ป้ายบริษัท อะคริลิค

ป้ายบริษัทภาษาอังกฤษ

            ป้ายบริษัท มีหลายแบบให้เลือก เช่นแบบที่มีป้ายชื่อบริษัท อย่างเดียว โดยประกอบไปด้วยชื่อภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ หรือ แบบที่มีการเพิ่มโลโก้ของบริษัท มีมีการออกแบบหลากหลายรูปแบบที่มีความสวยงาม ขั้นตอนการผลิตก็จะแตกต่างกัน เราสามารถผลิตตามความพึงพอใจของเจ้าของธุรกิจ ซึ่งการผลิตเราจะสามารถผลิตได้ตามแบบลุกค้า และอ้างอิงแบบของลูกค้าเป็นหลัก โดยจะต้องดูรายละเอียดและพิจารณาถึงความซับซ้อนและปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการผลิต โดยแต่ละแบบจะมีข้อดีและข้อเสียต่างกันออกไป ดังนั้นเจ้าของกิจการจำเป็นต้องพิจารณาข้อมูลและรายละเอียดป้ายอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจสั่งทำป้าย เพื่อให้ได้ป้ายตามที่ต้องการและสามารถทำไปใช้งานได้อย่างถูกต้อง ทนทาน และสวยงามตรงตามที่ออกแบบไว้

ป้ายบริษัท ขนาด ไหนดี

ป้ายบริษัท โลโก้ สวยๆ
ป้ายบริษัท โลโก้ เท่ๆ

เลือก ป้ายบริษัทหน้าบ้าน เหมาะสมกับการใช้งาน

    ถ้าพูดถึง ป้ายบริษัทอะคริลิค เราอาจจะคุ้นคุ้นหน้าคุ้นตาป้ายนี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นป้ายที่มักจะพบเจอได้ทั่วไปบริเวณหน้าบริษัทต่าง ๆ ด้วยความโดดเด่น ราคา และความทนทาน รวมถึงข้อดีต่าง ๆ มากมายที่มีอยู่ทั้งหมด ทำให้เป็นป้ายที่ได้รับความนิยมจากเจ้าของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และมีการพัฒนาเครื่องมือสำหรับผลิต ให้มีความสวยงาม มากขึ้นเรื่อย ๆ

การเลือกรูปแบบป้ายก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้งาน เรามีคำแนะนำแบบต่างๆ ดังนี้

 1. แบบตัวอักษรนูน  ซึ่งจะเหมาะกับงานที่ต้องการความทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยปกติ สามารถนำมาใช้ภายใน และ ภายนอกอาคาร มีอายุการใช้งานได้ถึง 5-10 ปี เป็นอย่างน้อย สำหรับขนาดที่เหมาะสม ความยาวไม่ควรจะเกิน 120cm ซึ่งจะสามารถใช้งานแบบตัวอักษรนูนได้อย่างสวยงาม สำหรับข้อจำกัดของงานตัวอักษรนูน คือ จะไม่สามารถทำสีแบบ PANTONE หรือ สีที่เป็นสีเฉพาะ ของลูกค้า เนื่องจาก เราผลิตจากแผ่นอะคริลิคที่ผ่านกระบวนการทำสีมาจากโรงงานซึ่งจะมีสีให้เลือกใช้ตามที่โรงงานผลิต
 2. แบบพิมพ์สกรีน ระบบ UV ป้ายชนิดนี้จะเหมาะกับงานที่ต้องการสีตรงตามที่กำหนด สามารถไล่โทนสี หรือ ใช้สีได้ตาม Code สี C M Y K มาตรฐาน ที่สามารถเลือกสีได้ตามต้องการ ป้ายแบบพิมพ์ยูวี เหมาะกับการใช้งานภายใน อายุการใช้งาน ขึ้นอยู่กับคุณภาพของสีที่นำมาผลิต ซึ่งจะม่อายุการใช้งานโดยเฉลี่ย 3-5 ปี เป็นอย่างน้อย
 3. แบบตัวอักษรนูน + โลโก้แบบไดคัท ป้ายแบบนี้ ลูกค้าจะต้องส่งแบบโลโก้ หรือ ไฟล์งานให้ทางร้านประเมิณเพื่อ ตรวจสอบว่าสามารถทำได้หรือ ไม่ เนื่องจาก มีข้อจำกัดหลายอย่างที่ไม่สามารถทำโลโก้แบบไดคัทอะคริลิค ได้ เช่น สีของโลโก้เป็นแบบสีเฉพาะ หรือ มีการไล่เฉดสี , ส่วนประกอบของโลโก้มีช้ินส่วนที่มีขนาดเล็กกว่า 2 มม ซึ่งจะไม่สามารถตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ได้
 4. แบบตัวอักษรนูน + พิมพ์โลโก้ระบบ UV ในกรณีที่โลโก้ลูกค้ามีการไล่สี หรือ มีเฉดสีหลากหลาย หรือ มีรายละเอียดภายในโลโก้ค่อนข้างเยอะ ทางร้านจะแนะนำให้ตัวโลโก้ เป็นแบบงานพิมพ์ ด้วยระบบยูวี ที่เป็นการพิมพ์ลงวัสดุอะคริลิคโดยตรง ไม่ใช่การพิมพ์ลงบนสติกเกอร์ และนำมารีดลงบนแผ่นอะคริลิค งานพิมพ์อะคริลิค เป็นการพิมพ์สีลงแผ่นอะคริลิคโดยตรง ซึงทำให้ป้ายมีความสวยงาม เป็นอย่างมาก อ่านต่อ… ป้ายอะคริลิคพิมพ์สกรีน

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

          แผ่น ป้ายอะคริลิค คือ ป้ายพลาสติกที่มีคุณภาพดี มีความคงทนสูง และที่สำคัญมีสีสันสวยงามสะดุดตา ทำให้เจ้าของกิจการจึงตัดสินใจเลือกใช้ป้ายดังกล่าวมาเพิ่มความสวยงาม และความโดดเด่นให้กับหน้าบริษัทมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีข้อดีมากมายที่ทำให้ป้ายตัวนี้จะเป็นป้ายทางเลือกอันดับ 1 ของเจ้าของกิจการส่วนใหญ่มาจนถึงทุกวันนี้

ป้ายบริษัท อะคริลิค กับ 5 ข้อดีที่เจ้าของกิจการมองข้ามไม่ได้

ถ้าพูดถึงข้อดีของการเลือกใช้ป้ายอะคริลิค ต้องยอมรับว่ามีหลายข้อด้วยกัน และแต่ละข้อเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการเพิ่มกำไรจากการทำธุรกิจมากขึ้น ซึ่งอาจจะใช้เวลาไม่นานมากนัก ส่วนจะมีข้อดีอะไรกันบ้างนั้นต้องมาดูกันเลยดีกว่า

  1. แผ่นอะคริลิค ทนทานมาก
   ด้วยเป็นพลาสติกคุณสมบัติพิเศษ ซึ่งมาพร้อมกับความทนทาน ไม่แตกหักง่าย รวมถึงทนทานต่อสภาพอากาศทุกรูปแบบ ซึ่งทำให้สามารถติดตั้งไว้ทั้งกลางแจ้งและที่ร่ม ดังนั้นจึงมักจะเป็นป้ายบริษัทหลายแห่งเลือกใช้ป้าแบบนี้เป็นทางเลือกแรก
  2. ช่วยลดค่าใช้จ่ายในส่วนของป้ายบริษัท
   ด้วยความคงทนของป้ายทำให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายภายในองค์กรได้ง่ายมากขึ้น แถมการบำรุงรักษาไม่มากนัก ส่งผลให้สามารถลดต้นทุน และ ค่าใช้จ่าย ในส่วนนี้ไปได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องจ่ายเงินไปกับการบำรุงรักษาและดูแลป้ายบริษัท
  3. เพิ่มความสวยงามและโดดเด่น
   พลาสติกอะคริลิคมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครอีกหนึ่งเรื่องนั่นก็คือมีสีสันที่หลากหลาย และมีความโดดเด่นเมื่อเจอแสงต่าง ๆ โดยจะเพิ่มความน่าสนใจให้กับป้ายบริษัทมากขึ้น รวมถึงยังสามารถดัดแปลงเป็นเก้าอี้หรือที่นั่งเก๋ ๆ สำหรับรับรองได้อีกด้วย
  4. น้ำหนักเบาและติดตั้งง่าย
   กันอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เป็นป้ายที่ได้รับความนิยมสูงมาก เป็นเพราะ อะคริลิคมีน้ำหนักเบา การติดตั้งก็ทำได้อย่างง่ายดาย แถมไม่ต้องกังวลว่าจะแตกหรือเปราะง่ายเหมือนกับกระจก ซึ่งทำให้การติดตั้งเจ้าของกิจการหรือพนักงานในองค์กรสามารถติดตั้งได้ไม่ยากนัก
  5. สร้างความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้า
   สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้ามากขึ้น อย่างคำที่บอกว่า “ป้ายบริษัทคือหน้าตาของสินค้า” ซึ่งทำให้นักลงทุนหรือคู่ค้ามั่นใจได้มากขึ้นว่า การเริ่มต้นลงทุนและทำการค้าด้วยจะมีแต่ความก้าวหน้า และไม่น่าจะเป็นการตัดสินใจผิดพลาด
Acylic กับเหตุผลทำให้เป็นทางเลือกที่ใช่สำหรับเจ้าของกิจการ

เหตุผลหลัก ๆ ของการเลือกใช้แผ่นอะคริลิค เพิ่มความน่าสนใจให้แบนเนอร์หรือโลโกบริษัท มีหลายข้อด้วยกัน ซึ่งแต่ละข้อจะช่วยให้เจ้าของกิจการหลายท่านหันมาให้ความสำคัญต่อป้ายบริษัทมากขึ้น ด้วยเหตุผลดังนี้

  • โอกาสขยายตัวของธุรกิจและกิจการมีความเป็นไปได้สูงมาก เพราะป้ายบริษัทจะเพิ่ม
  • ความน่าเชื่อถือให้กับคู่ค้า
  • ทำให้ควบคุมค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็นได้ง่ายขึ้น
  • ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่าป้ายด้านหน้าบริษัทนั้นสื่อถึงอะไรในตัวของสินค้าและบริการ
  • สร้างความสวยงาม สามารถนำมาตกแต่งให้บริษัทดูน่าเชื่อถือ

ความสำคัญในการออกแบบป้ายบริษัทที่จะมองข้ามไม่ได้

แน่นอนว่าป้ายบริษัทเป็นป้ายที่แสดงถึงความเป็นมืออาชีพได้ตั้งแต่การออกแบบและการมองเห็นตั้งแต่แรก เพราะฉะนั้นคุณจะทำแบบไม่ใส่ใจไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าหรือคู่ค้าทางธุรกิจต่างก็ใช้พิจารณาเป็นอย่างแรก แสดงถึงความสามารถและความใส่ใจในการบริหารงานของบริษัทนั้น ๆ เพราะฉะนั้นหากต้องการป้ายบริษัทให้ได้อย่างมืออาชีพ ลองทำตามคำแนะนำเหล่านี้ดู แต่หากไม่ต้องการเสียเวลาหาข้อมูลหรือมานั่งดูว่าจะต้องใช้สีอย่างไร พื้นหลังอย่างไร หรือติดตั้งอย่างไรแล้วล่ะก็ คุณสามารถติดต่อทางทีมงาน ผู้ผลิตป้ายของเราได้ เพราะมีการให้บริการมาเป็นเวลานานและมีเทคโนโลยีในการสร้างป้ายบริษัทที่ทันสมัยพร้อมทีมออกแบบที่รับประกันได้เลยว่าคุณจะสามารถได้รับป้ายบริษัทที่ดูดีและแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์และมืออาชีพได้ดีแน่นอน

สินค้าและบริการอื่นๆ

ป้ายอะคริลิก

ป้ายอะคริลิคพิมพ์สี

ป้ายขออนุญาติ อย

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ป้ายบริษัทอะคริลิค ตัวเลือกที่ใช่สำหรับคนทำธุรกิจ

ปัจจุบันป้ายหน้าบริษัทมีความสำคัญอย่างมาก และเป็นส่วนกำหนดขอบเขตความก้าวหน้าและเจริญรุ่งเรืองของกิจการด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามจุดนี้เป็นอันขาด ซึ่งในปัจจุบันการทำป้ายชนิดนี้ไม่มีอะไรต้องกังวลเลย เพราะเราคือร้านรับทำป้ายมืออาชีพรวมถึงราคาเป็นกันเองอีกด้วย

ป้ายหน้าบริษัทหมายถึงอะไร

สำหรับป้ายของบริษัทหมายถึง ป้ายที่ติดอยู่หน้าบริษัท องค์กร ห้างหุ้นส่วนต่าง ๆ หรือหน้าร้านค้าต่างๆ ฯลฯ ซึ่งเราจะพบเห็นได้ทั่วไปบริเวณด้านหน้ากำแพง หรือประตูทางเข้า (สำหรับบริษัทที่เช่าตึกหรืออาคารเป็นคูหา) รวมถึงหน้าบ้านหรืออาคารร้านค้า บางที่อาจจะติดอยู่บริเวณป้อมรปภ. เป็นต้น ซึ่งภายในป้ายควรจะมีทั้ง ชื่อบริษัททั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ หากเป็นไปได้ควรเพิ่มโลโกของบริษัทนั้น ๆ เพื่อช่วยให้คู่ค้าหรือผู้บริโภคสามารถจดจำบริษัทรวมถึงสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ส่วนป้ายบริษัทของเรามีหลายแบบให้เลือกขึ้นอยู่กับความชอบของเจ้าของกิจการว่า ต้องการเพิ่มความโดดเด่นให้กับป้ายน่าสนใจด้วยป้ายแบบไหนกันบ้าง

ป้ายบริษัทมีกี่แบบ เลือกแบบไหนตรงใจธุรกิจมากที่สุด

              การทำ ป้ายบริษัท สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ การเลือกแบบอย่างไรให้เหมาะสม เพื่อเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการพัฒนาธุรกิจให้ไปได้ไกล และก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จ ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ ซึ่งปัจจุบันถือว่ามีตัวอย่างให้เลือกหลายแบบมากๆ ซึ่่งเจ้าของกิจการจะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบและละเอียดมากที่สุด ก่อนตัดสินใจเลือกแบบป้ายให้ตรงใจ ควรออกแบบให้เหมาะกับสินค้าหรือบริการของธุรกิจ นอกจากนั้นจะควรจะต้องสื่อถึงตัวตนขององค์กรได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะถือว่าการเลือกดังกล่าวจะส่งผลดีต่อการประกอบการได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจเลือกแบบจะต้องทำความเข้าใจคือแบบของป้ายต่าง ๆ ว่ามีแบบไหน อย่างไรบ้าง เรามาดูกัน

             ถ้าพูดถึงเรื่องของป้ายของบริษัทแน่นอนว่ามีตัวเลือกมากมาย ดังนั้นก่อนตัดสินใจทำป้าย เจ้าของกิจการจะต้องทำความรู้จักและเข้าใจป้ายละแบบอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจสั่งการลงไป ดังนั้นเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นและความน่าเชื่อถือขององค์กรนั้น ๆ มาดูกันต่อว่าควรสั่งทำป้ายติดหน้าบริษัทแบบไหนให้ดูเด่นและน่าสนใจมากที่สุด

ป้ายบริษัท อะคริลิค

เป็นป้ายที่ผลิตจากพลาสติกที่มีความคงทนและได้รับความนิยมจากเจ้าของกิจการต่อเนื่อง ด้วยเหตุผลว่าเป็นป้ายที่มีข้อดีมากมายชัดเจน ทั้งในส่วนของการติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา รวมถึงมีสีสันหลากหลาย รวมไปถึงสีพิเศษแบบต่างๆ ที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะตัวของอะคริลิค ซึ่งเพิ่มความโดดเด่นให้กับป้ายได้อย่างดี สามารถติดตั้งได้ตั้งกลางแจ้งและในที่ร่ม ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและดูแล และที่สำคัญ ทนทานมาก เรามีตัวอย่างป้ายต่างๆ มาแนะนำเพื่อเป็นแนวทางในการนำไปใช้งานได้อย่างถูกต้อง ค่ะ

 • ป้ายไฟ

จะเป็นป้ายที่รูปแบบหลากหลายขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของกิจการ ซึ่งนิยมใช้สำหรับร้านค้าต่าง ๆ หรืออาจจะเป็นป้ายสำหรับบอกชื่อโครงการ อาคารต่าง ๆ โดยจะเน้นความโดดเด่นในช่วงเวลากลางคืน ซึ่งจะมาพร้อมกับการเพิ่มแสงสว่าง ซึ่งไฟที่ใช้จะใช้ไฟลีดเป็นส่วนใหญ่

 •  ป้ายซิงค์

มาต่อกันที่ป้ายซิงค์ (Zinc) ซึ่งคำว่า ซิงค์คือ สังกะสี ซึ่งอาจจะเป็นแผ่นเหล็กที่เคลือบสังกะสี โดยมีข้อดีคือใช้งานได้นานและทนต่อการสึกกร่อนมากกว่าเหล็กรีดเย็น โดยมักจะนิยมใช้ทำเป็นตัวอักษรหรือกล่องไฟ โดยมีข้อดีคือราคาไม่แพง แถมมีระยะเวลาการใช้งานนานมาก ซึ่งจะเหมาะกับงานป้ายทุกประเภท และยิ่งฉลุลายด้วย ยิ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์เจ้าของกิจการที่ต้องการเพิ่มความเก๋ โดดเด่นและความน่าสนใจให้กับป้ายบริเวณหน้าบริษัทมากขึ้น

 • ป้ายสแตนเลส

มาต่อกันที่ป้ายอีกหนึ่งชนิดที่น่าสนใจและยังเป็นตัวเลือกของหลายท่าน ด้วยคุณสมบัติของสเตนเลส จะมีโครเมียมผสมอยู่ ทำให้ทนต่อการกัดกร่อนได้ดีอย่างมาก และที่สำคัญมีธาตุอื่น ๆ ที่ผสมทำให้ต้านทานต่ออุณหภูมิต่ำได้ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการประกอบหรือขึ้นรูปทำป้ายต่าง ๆ ไปในตัว โดยป้ายชนิดนี้สามารถเลือกติดไว้สำหรับทำป้ายต่าง ๆ หลากหลาย ในราคาเบา ๆ และไม่ได้สูงเกินงบในกระเป๋าแน่นอน

 • ป้ายอะลูมิเนียม

มาต่อกันที่ป้ายอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมจากคนทำป้ายกลุ่มใหญ่เช่นเดียวกัน ด้วยความทนทานไม่น้อยกว่าป้ายแบบอื่น ๆ และที่สำคัญทำความสะอาดง่าย จบปัญหาของคำว่าสนิมไปได้เลย นอกจากนั้นยังสามารถชุบสีให้มีความวาวหรือเพิ่มสีสันได้ตามใจของคนสั่งทำ แต่จะมีข้อเสียคือเป็นป้ายที่ไม่ทนต่อการกัดกร่อนจากความเค็มอย่างเช่นน้ำทะเล

 • ป้ายกระจก

ถ้าพูดถึงความหรูหราและมีระดับคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ป้ายกระจกตอบโจทย์มากที่สุด ส่วนการตกแต่งอาจจะใช้สติกเกอร์เพิ่มความโดดเด่นเข้าไปยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับผู้คนที่ผ่านไปผ่านมามากขึ้น โดยป้ายแบบนี้จะมีราคาค่อนข้างสูงพอสมควร และมีข้อเสียคือการดูแลยาก รวมถึงมีโอกาสเปราะหรือแตกหักได้ง่าย

ป้ายหน้าบริษัท มีวิธีการเลือกอย่างไรให้เหมาะ

หลายคนอาจจะยังไม่ได้ตัดสินใจว่าควรเลือกป้ายแบบไหนถึงจะตอบโจทย์ และยังไม่มีข้อมูลในมือว่าควรเลือกทำป้ายแบบไหนถึงจะทำให้องค์กรดูเด่น และเป็นที่รู้จักได้ง่ายขึ้น ดังนั้นมาดูทริคการเลือกทำป้ายที่ดีและทุกคนสามารถนำไปใช้ได้ดังนี้

 • มองระยะการใช้งานของป้ายว่าในอนาคตจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่าง ๆ ในป้ายหรือไม่ ซึ่งข้อมูลได้แก่ โลโกหรือแบนเนอร์ รวมถึงชื่อบริษัทหรือองค์ เป็นต้น
 • เลือกราคาให้เหมาะกับกำลังทรัพย์และความคุ้มค่าของป้ายแต่ละประเภท
 • อย่าลืมศึกษาประวัติร้านรับทำป้ายที่สั่งลงไปเป็นอันขาดเพื่อความสบายใจว่าได้เงินจริง มีคุณภาพและตรงตามสเปคที่สั่งทุกอย่าง
 • เพิ่มความโดดเด่นของป้ายให้น่าสนใจและสื่อถึงธุรกิจในองค์กรมากที่สุด

ป้ายบริษัทเลือกให้เหมาะสมจะเพิ่มโอกาสดี ๆ ทางธุรกิจสูงมาก ปัจจุบันถ้าพูดถึงเรื่องของป้ายต่าง ๆ ที่ติดหน้าบริษัท หน้าร้าน หน้าองค์กรต่าง ๆ ถือว่าเป็นจุดขายสำคัญในการตัดสินใจของผู้บริโภคเช่นเดียวกัน ซึ่งหากป้ายโดดเด่น และมีความสนใจจนเป็นที่จดจำของทุกคนที่พบเห็น จะช่วยเพิ่มโอกาสก้าวหน้าทางธุรกิจได้ไกลมากขึ้นแน่นอน แต่ก่อนตัดสินใจสั่งควรศึกษาป้ายแต่ละชนิด และข้อดีข้อเสียของป้ายอย่างละเอียดด้วยเช่นกัน

นึกถึงป้ายอะคริลิค นึกถึง Dicutter เราพร้อมยินดีให้บริการ

บทความ สาระน่ารู้

ติดตาม บทความดีและสาระน่ารู้ ได้ที่นี่