ป้ายพลาสติก

ป้ายพลาสติก

สำหรับ ป้ายพลาสติก อะคริลิค ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนทำธุรกิจมาแรงไม่แพ้กัน เพราะมีข้อดีมากมายซ่อนอยู่ นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานได้รอบด้าน ทำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจไปในตัว อีกทั้งป้ายชนิดนี้มีหลายแบบให้เลือกใช้งาน ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของกิจการว่าต้องการใช้งานป้ายแบบนี้อย่างไรเท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ป้ายพลาสติกแข็ง คือป้ายแบบไหน

        การเลือกใช้ป้ายแบบพลาสติก ซึ่่งส่วนใหญ่เรามักจะเรียกกันว่า อะคริลิคพลาสติก (acrylic plastic) ซึ่งเป็นวัสดุเป็นพลาสติกแข็งเพื่อนำไปแปรรูปสำหรับทำ ป้ายบอกถึงข้อมูลสินค้า ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับองค์กร พนักงานภายในองค์กร  ซึ่งส่วนใหญ่ทำมาจากพลาสติก 95% เป็นหลัก โดยจะมีพลาสติกแบบรีไซเคิลได้ และอีกหนึ่งแบบคือรีไซเคิลไม่ได้ ซึ่งปัจจุบันจะเน้นใช้งานในแบบที่รีไซเคิลได้เป็นหลัก ตามนโยบายการส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม โดยแต่ละชนิดจะมีส่วนผสมแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน

ช่องทางลัดสำหรับ เลือกชม สินค้าของทางเรา

ป้ายพลาสติกใส มีกี่แบบ

ก่อนตัดสินใจสั่งทำป้ายต่าง ๆ สิ่งที่ต้องรู้เป็นอันดับแรกคือประเภทของป้าย และข้อมูลย่อย ๆ ของป้ายแต่ละชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งป้ายต่าง ๆ ที่ทำจากพลาสติก ดังนั้นก่อนตัดสินใจสั่งทำป้ายมาเช็คก่อนว่าป้าย มีกี่แบบ หรือมีกี่ชนิด เพื่อใช้ในการตัดสินใจ และเป็นข้อมูลสำหรับการสั่งทำเพื่อให้เหมาะสมและถูกต้องตามธุรกิจตามที่ต้องการ

ป้ายพลาสติกใส

เราสามารถนำป้ายพลาสติก มาใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมากมายหลายอย่าง สามารถนำมาผลิตเป็นสื่อกลางสำหรับแจ้งข้อมูลต่างๆ ได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

ป้ายพลาสติก อะคริลิค

เรารับผลิต ป้ายพลาสติก โดยใช้แผ่นอะคริลิคคุณภาพ ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย สามารถทำตามที่ลูกค้าต้องการได้  

ป้ายพลาสติกใส่ราคา ป้ายราคาพลาสติก

มาเริ่มกันที่แบบแรกคือป้ายที่นิยมใช้สำหรับบอกราคาสินค้า หรือ ป้ายข้อมูลสินค้า หรือข้อมูลเกี่ยวกับสินค้านั้น ๆ ตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าต่าง ๆ โดยจะมีสีให้เลือกมากมาย และยังมีความแข็งแรงทนทาน สามารถเลือกความหนาได้ตามต้องการ ตัวอักษรผ่านการตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ที่มีความคมชัด เส้นขอบสวยงาม สามารถเลือกผลิตได้ตามที่ต้องการ หากลูกค้าต้องการให้ทางร้านเจาะรูเพื่อยึดกับผนัง สามารถแจ้งได้ (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) เนื่องจากเราใช้เครื่องเลเซอร์คัทตัดงานทุกชิ้น ทำให้ป้ายพลาสติกมีความสวยงาม มีความนูนของตัวอักษร พร้อมทั้ง งานแบบตัวอักษรนูนยังมีความทนทานมากเป็นพิเศษ ซึ่งหากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถปรึกษาเราได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย อ่านต่อ : สาระน่ารู้ สำหรับป้ายอะคริลิค

ป้ายพลาสติกใส่ราคา
ป้ายพลาสติกตั้งโต๊ะ

ป้ายพลาสติกตั้งโต๊ะ

มาต่อกันป้ายตั้งโต๊ะ ซึ่งทำจากพลาสติกกันต่อ ป้ายนี้จะใช้สำหรับวางบนโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะอาหาร เพื่อบอกหรือระบุถึงตำแหน่งของเจ้าของโต๊ะ หรืออาจจะใช้สำหรับบอกข้อมูลหรือข้อห้ามต่างๆ หรือใช้ในการแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งของต่างๆ หรือใช้ในการแสดงข้อมูลต่างๆ ภายในการแสดงสินค้าภายในพิพิธภัณฑ์ หรือของที่จัดแสดงโชว์ หรือ ป้ายแสดงราคา โดยเรามักจะพบได้ตามร้านอาหารทั่วไป สำหรับเป็นสัญลักษณ์ของการจองโต๊ะนั้น ๆ นอกจากนี้เรายังมีการพัฒนาและออกแบบเพื่อนำมาใช้งานการขาย ออกแบบให้สวยงามใสโลโก้ร้านตามต้องการ เพื่อรองรับการชำระเงินผ่าน Application ต่างๆ ได้อีกด้วย
อ่านต่อ : ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ

ป้ายพลาสติกแข็ง

มาต่อกันที่ป้ายแบบแข็งจะนิยมใช้เป็นป้ายสำหรับแสดงข้อมูล หรือ ป้ายห้ามต่างๆ ซึ่งสามารถทนแดด และ ทนฝน พร้อมทั้งมีความสวยงามและแข็งแรง น้ำหนักเบา นอกจากนี้ ยังสามารถนำมาใช้เป็นป้ายบอกทาง สำหรับทางเข้าออกอาคารต่าง ๆ ได้ หรือป้ายราคาที่สามารถสอดกระดาษ หรือ เปลี่ยนแปลงได้ เป็นต้น โดยป้ายจะมีลักษณะความแข็งแรงและทนต่อการกระแทกสูง แต่น้ำหนักเบา ปัจจุบันจะเห็นได้บ่อยในรูปแบบของป้ายบริษัทหรือป้ายชื่อต่างๆ ขั้นตอนการผลิต ก็มีให้เลือกมากมายหลายวิธี โดยการพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ UV ก็เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ซึ่งสามารถผลิตได้รวดเร็วและสวยงาม และราคาไม่แพงอีกด้วย

ป้ายพลาสติกติดผนัง

ป้ายพลาสติกติดผนัง

การตกแต่งผนังก็เป็นผลงานที่มีกระแสการใช้อะคริลิคเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งป้ายพลาสติกที่นำมาใช้จะเป็นป้ายที่มักจะใช้สำหรับแสดงถึงห้องต่าง ๆ หรือป้ายสำหรับบอกทางเดินแต่ละชั้น รวมถึงสามารถนำมาใช้เป็นกรอบรูป หรือกรอบสำหรับใส่ในอนุญาตต่าง ๆ ซึ่งจะมีขนาดเล็กตามที่ลูกค้าต้องการ หรืออาจจะมีขนาดใหญ่ถึง 120×80 cm ก็ยังได้ โดยแต่ละขนาดจะขึ้นอยู่กับความต้องการของคนสั่งทำ หากป้ายที่มีขนาดใหญ่เราก็จะเพิ่มความหนาของแผ่นอะคริลิคให้หนาขึ้นเพื่อเพิ่มความแข็งแรง และทนทานในการใช้งาน โดยเราจะแนะนำลูกค้าตามความเหมาะสม แต่หากในบางครั้งป้ายที่ต้องการใช้งานเป็นข้อมูลที่ต้องมีการสลับสับเปลี่ยนบ่อยๆ เราก็สามารถทำเป็น รางสอดป้ายพลาสติก เพื่อใช้เปลี่ยนข้อมูลต่างๆ ได้ เช่น ป้ายชื่อแพทย์ หรือ ป้ายชื่อหน้าห้องต่างๆ เป็นต้น

ป้ายพลาสติก เขียนชื่อต้นไม้

ป้ายพลาสติก เขียนชื่อต้นไม้

เป็นอีกหนึ่ง ไอเดียที่มีความเก๋เมื่อเรานำเอาพลาสติกอะคริลิก ตัดเป็นตัวอักษรเพื่อเขียนเป็นชื่อต้นไม้ หรือ เป็นป้ายบอกข้อมูลของสินค้าต่างๆ ข้อดีของการใช้วัสดุแบบอะคริลิค คือ แข็งแรง และสวยงาม ความทนทานขึ้นอยู่กับขั้นตอนการผลิต ซึ่งเราจะสอบถามการใช้งานและแนะนำสำหรับการผลิตงานตามที่ต้องการ เช่น ถ้างานป้ายจะต้องอยู่บริเวณที่โดนแดด หรือ ฝน ก็ควรจะใช้เป็นงานผลิตแบบป้ายตัวนูน ซึ่งให้ความทนทานสูง หรือ หากเป็นป้ายที่มีสีที่หลากหลาย อาจจะต้องแนะนำเป็นงานพิมพ์ซึ่งจะทำให้งานสวยงามและตรงตามแบบมากกว่า  นอกจากนี้ ยังสามารถทำไปใช้ในด้านการขาย เช่นป้ายแสดงราคา หรือ ป้ายสำหรับถือในงานแต่งงาน จะเห็นได้ว่างานอะคริลิค สามารถนำไปเป็นของประดับหรือทำเป็นของที่ระลึกในเทศการต่างๆ ได้อีกด้วย

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

Plastic Sign กับความสำคัญในการประกอบธุรกิจที่ไม่ควรมองข้าม

ป้ายพลาสติก สวยๆ

สำหรับความสำคัญของการเลือกใช้ป้ายใช้ป้ายพลาสติก ซึ่งส่วนสำคัญในการดำเนินทางธุรกิจ และมีสิ่งที่เราไม่ควรจะมองข้ามมากมายหลายอย่าง บางครั้งเราอาจจะไม่ได้คำนึงถึงความสำคัญของมัน ป้ายแต่ละชนิดจะมีความสำคัญที่แตกต่างกัน แต่จะมีอะไรกันบ้างนั้นต้องมาดูกันเลยค่ะ

  • ป้ายอะคริลิคติดผนัง ช่วยให้การจัดการ ดูแล และจัดระบบองค์กรให้เป็นสัดส่วน และเพิ่มความสบายตา พร้อมกับสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร
  • ป้ายบอกทาง ช่วยให้การติดต่อของผู้ติดต่องานต่าง ๆ เป็นเรื่องง่ายมากขึ้น เพราะมีป้ายบอกตำแหน่งของคนที่ต้องการติดต่อไว้ชัดเจน
  • ป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ ใช้สำหรับบอกชื่อและตำแหน่ง หรือ เป็นข้อความสำหรับแจ้งลูกค้าหรือข้อมูลต่างๆ ได้
  • ป้ายแสดงราคา  สามารถเพิ่มยอดขายให้กับสินค้ามากขึ้นด้วยราคาที่ชัดเจน
ป้ายพลาสติกมีความสำคัญต่อคนทำธุรกิจรอบด้าน

ในส่วนของงานป้ายพลาสติก ถือว่าเป็นส่วนสำคัญของการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างมาก สามารถเพิ่มความน่าสนใจและสามารถใช้เป็นป้ายที่ใช้สำหรับสื่อสาร หรือแสดงข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ของสินค้า สามารถออกแบบและนำไปใช้ได้หลากหลาย มีตัวอย่างป้ายแสดงสินค้าสวยๆ เพิ่มความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าให้รู้จักสินค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีป้ายหลายประเภทที่สามารถผลิตและให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม ด้วยราคาที่ไม่สูงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ถือว่าเป็นสิ่งที่คุ้มค่าในการลงทุน ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้งานทั้งสิ้น ดังนั้นเพื่อความรุ่งเรืองทางธุรกิจ เราควรเลือกใช้งานป้ายพลาสติก เพื่อลดต้นทุน และสามารถนำมาเสริมสร้างประโยชน์เพื่อนำธุรกิจไปสู่ความสำหรับที่ยั่งยืนต่อไป

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

สินค้าและบริการอื่นๆ

ป้ายอะคริลิค

ป้ายงานแต่ง

ป้ายตั้งโต๊ะ

ติดต่อสอบถามราคา และ ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Email DicutterLine@dicutter

บทความ สาระน่ารู้

ติดตาม บทความดีและสาระน่ารู้ ได้ที่นี่